VÍ ĐI DU LỊCH

17/04/2020

Ví đi du lịch hù hợp để đi du lịch mọi nơi: Là một người ham mê du lịch và những chuyến đi xa cùng với người thân trong gia đình

 VÍ ĐI DU LỊCH

Khi đi du lịch ngoài chuẩn bị một vali hay túi xách to để đựng đồ, đồ dùng… thì một chiếc ví đi du lịch nhỏ cũng là hành trang không thể thiếu. Ví du lịch giúp bạn đựng những đồ vật nhỏ quan trọng như tiền, chứng minh thư, điện thoại. Ví du lịch giúp bạn có thể nhanh chóng lấy những món đồ bên trong ra một cách tiện lợi, nhanh chóng.

 

Vì sao nên sử dụng ví đi du lịch?

  • Tiện lợi: với thiết kế nhỏ gọn, nhiều ngăn ví đi du lịch có thể dựng những vật dụng cần thiết và thường xuyên phải lấy ra vào như tiền, điện thoại. Chỉ cần mang theo một chiếc ví du lịch, bạn không cần phải khổ sở đóng mở balo hay vali nặng nhọc để lấy tiền, điện thoại vv...Điều này còn giúp hạn chế rơi rớt đồ đạc khi tránh được việc mở balo, vali quá nhiều lần.

GSC-Vi-2020

  • Tính thời trang: ví du lịch được thiết kế với nhiều mẫu mã đẹp mắt. Không chỉ giúp bạn đựng đồ dùng còn giúp bạn kết hợp với trang phục như một phụ kiện thời trang.

GSC-Vi-2020

  • Có thể mang theo mọi lúc: chính nhờ tính tiện lợi và thời trang mà ví du lịch có thể sử dụng hầu như mọi lúc. 

May túi, ví đi du lịch theo yêu cầu ở đâu?

Golden Smile với xưởng may túi chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn và sản xuất túi du lịch theo yêu cầu.

  • Xưởng may với máy móc hiện đại, công nhân may lành nghề, nhiều kinh nghiệm. Đáp ứng các đơn hàng với yêu cầu từ dễ đến khó, những đơn hàng đòi hỏi độ chi tiết cao. Xưởng may Golden Smile sử dụng các khóa đạt chuẩn, khóa HKK đảm bảo các thành phẩm chất lượng.

GSC-Vi-2020

  • Nhân viên chăm sóc khách hàng tận tình. Khi đến với Golden Smile bạn sẽ được nhân viên chăm sóc đơn hàng tư vấn, báo cáo, kiểm tra hàng trước khi giao cho khách. Quy trình này giúp bạn an tâm và luôn cập nhật được tiến độ đơn hàng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa chọn được cho mình mẫu ví du lịch ưng ý, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

Tiến Nguyễn