BÌNH NƯỚC THỂ THAO

25/04/2020

Bình nước thể thao với thể tích phù hợp là rất cần thiết đối với cuộc sống hiện đại, trong văn phòng cũng như trong các buổi tập thể dục thể thao, tập gym.

 BÌNH NƯỚC THỂ THAO

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế, sự cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng tăng cao. Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm thì qùa tặng thương hiệu tri ân khách hàng cũng là một công cụ quan trọng để kích cầu đồng thời lan rộng thương hiệu. Một món quà tặng thương hiệu phù hợp sẽ giúp gây ấn tượng với khách hàng. Bình nước thể thao là một trong những quà tặng phổ biến mà các doanh nghiệp lựa chọn cho các đợt tri ân, khuyến mãi.

GSC-binh nuoc-2020

Vì sao nên chọn bình nước thể thao làm quà tặng thương hiệu?

  • Thiết kế tiện lợi: bình nước thể thao có thiết kế khá đơn giản. Bao gồm phần thân và nắp đậy. Thiết kế của bình có kích thước không quá to cũng không quá nhỏ. Kích thước này rất phù hợp để cầm tay, nhưng dung tích cũng đủ lớn để đựng nhiều nước. Thiết kế rất thuận tiện để cầm đi học, đi chơi, đi tập thể thao…Điều này giúp quà tặng thương hiệu của bạn được sử dụng rộng rãi, lan rộng thương hiệu.

GSC-binh nuoc-2020

  • Mẫu mã đẹp: có rất nhiều mẫu bình nước cho bạn lựa chọn. Bình nước thường được làm bằng nhựa nên đa dạng về màu sắc, dễ in ấn. Bạn có thể tìm được bình nước có màu trùng với màu sắc thương hiệu bạn dễ dàng. 
  • Độ bền cao: bình nước với kết cấu đơn giản, làm bằng nhựa cứng nên độ bền khá cao. 

GSC-binh nuoc-2020

  • Chi phí hợp lý: giá thành cho bình nước thể thao nằm ở mức trung bình so với các loại quà tặng thương hiệu thông dụng. Chính vì vậy, không cần phải bỏ ra quá nhiều chi phí, bạn cũng có thể mang đến cho khách hàng quà tặng thương hiệu ưng ý.

GSC-binh nuoc-2020

Những lưu ý khi sản xuất bình nước thể thao?

  • Về thiết kế: bạn nên lựa chọn loại bình nước không quá to để tránh việc bất tiện khi mang theo. Màu sắc bình nước nên được chọn trùng với màu sắc thương hiệu. Điều này giúp đồng bộ quà tặng thương hiệu đồng thời thể hiện tính chuyên nghiệp, giúp khách hàng ghi nhớ và dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn qua màu sắc. In ấn logo hay thông điệp truyền thông trên bình nên lựa chọn màu mực in không quá tiệp vào màu bình để tránh logo, thông điệp kém nổi bật.
  • Về chất liệu: hiện nay có rất nhiều loại nhựa với mức giá khác nhau. Bạn nên chọn loại chất liệu bình thân thiên với sức khỏe. Một số bình nhựa kém chất lượng giá rẻ nhưng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng.

GSC-binh nuoc-2020

Golden Smile là một công ty quà tặng tại Thành phố Hồ Chí Minh với các xưởng sản xuất chuyện nghiệp uy tín. 

GSC-binh nuoc-2020

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về bình nước thể thao làm quà tặng thương hiệu hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.


 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

Tiến Nguyễn