BỘ BÚT KHẮC THƯƠNG HIỆU

25/04/2020

Bút khắc thương hiệu tạo ấn tượng thương hiệu mạnh mẽ với khách hàng? Có thể in ấn logo tăng tính lan tỏa thương hiệu? Hãy tham khảo Bút khắc thương hiệu

 BỘ BÚT KHẮC THƯƠNG HIỆU

 

Bút là một vật dụng quen thuộc với con người từ nhỏ đến lớn. Đặc biệt đối với người làm kinh doanh, hay những công việc phải sử dụng bút nhiều thì việc lựa chọn chiếc bút hợp với bản thân là vô cùng quan trọng. Chính vì vậy bút khắc thương hiệu cũng trở thành quà tặng phổ biến trong giới văn phòng, giáo dục vì mang nhiều ý nghĩa đến người được tặng.

GSC-but-2020

Ý nghĩa của việc tặng bút khắc thương hiệu?

  • Về mặt tinh thần: tặng bút mang lại ý nghĩa về mặt tinh thần rất cao. Khi tặng bút người tặng thường chúc những lời chúc thành công đến người nhận. Cây bút sẽ là món quà kỉ niệm để khi sử dụng người nhận sẽ nhớ ngay đến người tặng cùng những lời chúc. Trong văn phòng Sếp thường tặng bút cho nhân viên như một món quà khích lệ cho quá trình làm việc của nhân viên mình.

GSC-but-2020

  • Về tính ứng dụng: cây bút là một vật dụng sử dụng hằng ngày. Những loại bút chất lượng có thể sử dụng rất lâu năm. Chính vì vậy người nhận có thể sử dụng và ghi nhớ thương hiệu của bạn trong thời gian dài.

GSC-but-2020

Những lưu ý khi lựa chọn bút khắc thương hiệu?

  • Lựa chọn thiết kế bút phù hợp. Bút khắc thường được làm bằng kim  loại, bên ngoài phủ sơn nên khi chọn bút bạn nên chọn những chiếc bút vừa vặn, không quá to sẽ bị nặng tay khi viết.

GSC-but-2020

  • Khắc logo, thông điệp lên bút sẽ cho ra màu là màu kim loại dùng làm thân bút. Nếu kim loại có màu vàng khi khắc sẽ ra chữ vàng, kim loại màu bạc khi khắc cho ra chữ màu bạc. Chính vì thế ngay từ khâu chọn bút bạn nên hỏi nhà cung cấp khắc chữ ra màu gì để tránh khi khắc mới biết được màu.

GSC-but-2020

  • Lựa chọn màu mực bút phù hợp. Màu mực bút phổ biến là màu xanh dương, màu đen, màu đỏ, màu tím. Tùy chức năng mà bạn nên lựa chọn màu mực bút khác nhau. Nếu tặng cho học sinh, sinh viên có thể lựa chọn màu tím, màu xanh, màu đen. Tặng cho giáo viên nên tặng màu xanh, đỏ. Đối với khối văn phòng nên tặng bút mực màu xanh để thuận tiện cho việc sử dụng khi cần ký tên.

GSC-but-2020

Bên cạnh những chia sẻ trên, bạn nên lựa chọn cơ sở sản xuất đáng tin cậy để sản xuất bút khắc thương hiệu. Golden Smile có sẵn các loại bút khắc thương hiệu, tư vấn các vấn đề về bút khắc. Nếu bạn đang tìm cho mình một loại bút khắc thương hiệu để tặng cho bạn bè, nhân viên hoặc sử dụng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

Tiến Nguyễn