BÌNH GIỮ NHIỆT KHẮC THƯƠNG HIỆU

22/04/2020

Bình giữ nhiệt khắc thương hiệu khác với các loại bình thông thường được làm từ nhựa, inox hoặc thép.. Bình có thể khắc nội dung theo yêu cầu của bạn tạo nên những quà tặng chất lượng ghi dấu thương hiệu đẳng cấp của bạn.

 BÌNH GIỮ NHIỆT KHẮC THƯƠNG HIỆU

 

Bình giữ nhiệt khắc thương hiệu là một vật dụng khá phổ biến tại Việt Nam. Bình giữ nhiệt được đặc biệt yêu thích bởi giới học sinh, sinh viên, văn phòng, nội trợ...Chính vì vậy các doanh nghiệp lựa chọn bình giữ nhiệt để làm quà tặng thương hiệu ngày một nhiều. Qùa tặng thương hiệu bình giữ nhiệt vừa là một quà tặng dễ sử dụng vừa mang chức năng truyền tải thông điệp hiệu quả.

Cấu tạo của bình giữ nhiệt khắc thương hiệu?

Bình giữ nhiệt khắc thương hiệu là loại bình có cấu tạo 3 lớp:

  • Lớp ruột bình: đây là lớp quan trọng vì lớp ruột này tiếp xúc trực tiếp với nước, thực phẩm. Chính vì vậy lớp ruột nên được làm tư những vật liệu lành tính. Chất liệu thường dùng cho lớp ruột là Inox 201 hoặc Inox 304.

GSC-Binh giu nhiet-2020

  • Lớp chân không cách nhiệt: lớp chân không này giúp hạn chế sự tỏa nhiệt ra ngoài môi trường. Lớp này giúp cho bình giữ nhiệt giữ được nhiệt lượng trong thời gian dài.

GSC-Binh giu nhiet-2020

  • Lớp vỏ: lớp vỏ này thường được làm bằng nhựa hoặc inox. Lớp vỏ nhựa sẽ không chắc chắn bằng Inox nhưng giá thành rẻ hơn. Ngoài ra còn các lớp vỏ bằng tre, gỗ... Tùy vào nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn loại bình với lớp vỏ chất liệu khác nhau.

GSC-Binh giu nhiet-2020

Nắp bình:

Nắp bình cũng là một bộ phận quan trọng quyết định tính giữ nhiệt của bình

  • Bình giữ nhiệt tốt thường có 2 tầng nắp với nắp trong có gioăn silicone giúp miết chặt miệng bình, đảm bảo không để nhiệt thoát ra ngoài.
  • Để đảm bảo độ kín, tránh rò rỉ nước trong bất kỳ tình huống nào (di chuyển, nghiêng, lắc...), nắp cần được thiết kế kiểu đóng ren xoắn ốc với miệng bình thay vì chỉ là nắp ấn đơn giản.

GSC-Binh giu nhiet-2020

Logo thương hiệu, thông điệp quảng cáo trên bình giữ nhiêt khắc thương hiệu

Chính nhờ sự tiện lợi và tính ứng dụng cao, bình giữ nhiệt đang được các doanh nghiệp lựa chọn làm quà tặng tương hiệu. Để xuất hiện logo, thông điệp trên bình giữ nhiệt thường dùng phương pháp in ấn hoặc khắc laser.

GSC-Binh giu nhiet-2020

  • In ấn: thường sử dụng phương pháp in lựa để mực in nổi và bám trên bình. Khi in lụa bạn nên lưu ý chọn màu mực in không quá tiệp với màu vỏ bình sẽ bị chìm họa tiết in.

GSC-Binh giu nhiet-2020

  • Khắc laser: khắc laser cho màu hiển thị là màu của lớp bên trong lớp sơn. Nếu bình của bạn chất liệu inox thì khi khắc ra họa tiết in sẽ là màu của chất liệu inox. Phương pháp khắc thích hợp với các họa tiết một màu.

GSC-Binh giu nhiet-2020

Sản xuất bình giữ nhiệt theo yêu cầu

Hiện nay Golden Smile có nhiều mẫu bình giữ nhiệt cho bạn chọn lựa. Bạn có thể phối màu, logo, họa tiết in theo yêu cầu với mức giá cạnh tranh. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

Tiến Nguyễn