VALI KÉO QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU

28/04/2020

Quà tặng vali – đi lên cùng sự phát triển thương hiệu. xưởng vali, vali kéo giá rẻ, nhận gia công vali. Chiếc vali kéo mang câu chuyện kinh doanh.

 VALI KÉO QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU

Vali kéo được nhiều người sử dụng chọn lựa cho hành trình du lịch hay đi công tác của mình với sự tiện lợi và phụ vụ nhu cầu cần thiết, do đó việc sở hữu một chiếc vali đẹp, bền, an toàn khi sử dụng sẽ mang tới nhiều lợi ích cho bạn.Với thiêt kế hiện đại, sang trọng, có tính thẩm mỹ cao nên đây được xem là món quà tặng doanh nghiệp sáng tạo dành tặng cho đối tác, nhân viên, khách hàng của mình.

GSC-vali-2020

Với những tiện ích trên một người đi du lịch hay công tác điều cần phải có 1 chiếc vali kéo, vậy bạn đã thử đưa logo hay hình ảnh doanh nghiệp của mình trên chiếc vali đó chưa. Thương hiệu của bạn sẽ được bay xa hơn, được tiếp cận với nhiều người hơn và không cần phải mất 1 khoản chi phí quảng cáo nào cả. Thiết nghĩ đây là một món quà tặng khách hàng vừa có ý nghĩa sử dụng vừa quảng cáo PR thương hiệu vậy tại sao ta không chọn vali kéo cho chiến dịch tri ân khách hàng quà tặng tới của bạn?

Quà tặng vali – Chiếc vali đồng hành cùng công việc của nhân viên

Những doanh nghiệp có khối lượng nhân viên hoạt động trong các lĩnh vực cần phải đi lại nhiều, đi công tác xa thì vali trở thành vật dụng không – thể - không có. Vali cơ bản là một sản phẩm chứa vật dụng nhưng lại là người bạn đồng nghiệp trong những chuyến đi công tác xa nhà của các nhân viên. Thoải mái – tiện lợi – chuyên nghiệp là những tính chất đòi hỏi chiếc vali phải có để giúp nhân viên có một chuyến công tác thành công, mang lại niềm hứng khởi khi gặp đối tác và khách hàng ở những thị trường mới. 

GSC-vali-2020

Có thể nói, vali không chỉ cần thiết ở những cuộc vui, những chuyến đi chơi mà còn phải biến hóa thật tài tình khi vừa phải chứa tư trang vừa phải mang cả laptop, sổ sách, giấy tờ, mang cả chiếc bàn làm việc thường ngày tại văn phòng đến nơi mình muốn đến. Chính vì tính cần thiết đó, vali trở thành một món quà tặng đối nội chứa đựng những tâm tư, tình cảm, sự quan tâm của ban lãnh đạo dành cho cấp dưới của mình

GSC-vali-2020

Quà tặng vali – tri ân khách hàng

Chiếc vali có thể trở thành những món quà tặng mang lại giá trị tiện lợi cho khách hàng. Đặc biệt đối với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực hàng không, du lịch, hàng hải, giáo dục tại nước ngoài thì món quà tặng vali sẽ rất phù hợp với những khách hàng sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình. Quà tặng tri ân khách hàng, event chương trình, khai trương cửa hàng, mừng sinh nhật thì chiếc vali trở thành một lựa chọn đáng cân nhắc.

GSC-vali-2020

Quà tặng vali – đi lên cùng sự phát triển thương hiệu

Việc in logo, nhãn hiệu, thương hiệu lên chiếc vali với thiết kế nổi bật làm chiếc vali kéo trở thành một công cụ quảng cáo tài tình. Với mọi nẻo đường, mọi nơi chiếc bánh xe vali quay tới, hình ảnh của nhãn hàng, thương hiệu có khả năng tiếp cận những khách hàng tiềm năng. Khi ấy, vừa đóng vai trò là quà tặng thiết thực vừa giúp hình ảnh của công ty được đến gần với người tiêu dùng, tính kinh tế cao nhưng hiệu quả lớn.

Những chiếc vali có thể được đặt may theo yêu cầu giống như mẫu có sẵn. Sản phẩm được in hoặc thêu logo, slogan của công ty để có thể quảng bá rộng rãi thương hiệu từ đó giúp nâng cao doanh số cho các doanh nghiệp. Đây đây cũng được xem là một hình thức marketing hiệu quả cho doanh nghiệp.

GSC-vali-2020

Với mong muốn mang đến những sản phẩm có giá trị từ thấp đến cao có thể đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng. Đó sẽ là những món Quà Tặng Thương Hiệu – Quà Tặng Doanh Nghiệp – Quà Tặng Sự Kiện Uy Tín Chất Lượng. Vừa có ý nghĩa về mặt tinh thần vừa có thể giúp khách hàng sử dụng trong đời sống sinh hoạt hằng ngày.

Golden Smile Communication địa chỉ làm quà tặng uy tín đáng tin cậy của mọi khách hàng hiện nay. Quà tặng đẹp mắt, ấn tượng mang giá trị tinh thần cao và đảm bảo đối tác bạn cảm thấy vui và hài lòng. Hãy để chúng tôi giúp bạn xây dựng mối quan hệ này trở nên thân thiết hơn, bền vững hơn.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

 

Tiến Nguyễn