NÓN QUÀ TẶNG

25/04/2020

Nón quà tặng. Chất liệu vải ford kaki Việt Nam, kaki thun, kaki cotton100%, kaki nhung, vải dù... - Logo thêu hoặc in theo yêu cầu

 NÓN QUÀ TẶNG

Cùng với sự phát triển của các doanh nghiệp, quà tặng doanh nghiệp cũng trở nên đa dạng hơn. Trong đó một quà tặng doanh nghiệp phổ biến và chi phí sản xuất khá rẻ chính là nón quà tặng thương hiệu. Nhờ tính ứng dụng cao và thiết kế đẹp mắt mà các doanh nghiệp đã và đang lựa chọn nón làm quà tặng thương hiệu đến khách hàng.

GSC-Non-2020

Các loại nón quà tặng phổ biến?

Hiện nay có rất nhiều loại nón với những thiết kế đa dạng. Trong đó các loại nón được ưa chuộng để làm quà tặng phải kể đến các loại sau:

  • Nón kết: đây là loại nón phổ biến nhất. Nón kết với thiết kế hiện đại phù hợp hầu hết các lứa tuổi. Nón kết cũng rất phù hợp khi kết hợp với trang phục như một loại phụ kiện thời trang.GSC-Non-2020
  • Nón tai bèo: nón tai bèo cũng là một loại nón được yêu chuộng. Tùy theo thẩm mỹ mỗi người mà bạn có thể lựa chọn loại nón với tai bèo to hay nhỏ. Nón tai bèo có tác dụng che nắng tốt nên sử dụng tốt cho các hoạt động ngoài trời.

GSC-Non-2020

  • Nón Snapback: đây là một loại nón có thiết kế rất độc đáo. Nón snapback được các doanh nghiệp với những sản phẩm dành cho giới trẻ ưa chuộng sử dụng làm quà tặng. Nón snapback có tính thời trang cao nên được khách hàng sử dụng rộng rãi.

GSC-Non-2020

Những lưu ý khi sản xuất nón quà tặng?

  • Về thiết kế: tùy vào tính chất của doanh nghiệp mà bạn có thể lựa chọn mẫu nón phù hợp. Nón kết là một loại nón có thiết kế không kén người dùng, bạn có thể lựa chọn loại nón này nếu chưa tìm được mẫu nón ưng ý. Khi in ấn hoặc thêu logo, slogan, thông tin lên nón bạn nên lựa chọn màu nổi bật. Không nên chọn màu chỉ hay in tiệp với màu sắc nón vì như vậy sẽ không thấy được thông điệp bạn muốn truyền tải. Đồng thời các họa tiết thêu không nên chọn các hình có quá nhiều chi tiết khi thêu sẽ rối mắt và chi phí cao.

GSC-Non-2020

  • Về chất liệu: có rất nhiều chất liệu vải với giá thành khác nhau. Các chất liệu phổ biến như kaki cotton, kaki 65/35 cotton, kaki Việt Nam, Samsung, vải dù…

GSC-Non-2020

  • Về màu sắc: nếu sử dụng làm quà tặng thương hiệu bạn nên lựa chọn màu vải trùng với màu sắc tương hiệu để tăng độ nhận diện thương hiệu.

GSC-Non-2020

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi sản xuất nón thương hiệu. Để lựa chọn được mẫu nón phù hợp bạn nên tìm hiểu kĩ cũng như tham khảo ý kiến của những người trong ngành. Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về nón thương hiệu hãy liên hệ với Golden Smile để được tư vấn miễn phí.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

Tiến Nguyễn