ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

25/04/2020

Tìm được ngay xưởng in may áo thun đồng phục theo yêu cầu, nơi cung cấp giải pháp toàn diện về may áo nhóm, áo lớp, áo đồng phục chuyên nghiệp, uy tín.

ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

Trong bất kỳ doanh nghiệp, đoàn thể nào để nhận biết được đâu là thành viên thì không thể thiếu đồng phục. Đồng phục không chỉ giúp nhận biết được thành viên mà còn là công cụ để truyền thông, quảng bá thương hiệu rộng rãi. Áo thun đồng phục đẹp còn giúp doanh nghiệp thể hiện được sự chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh với khách hàng.

Những đối tượng sử dụng áo thun đồng phục?

  • Học sinh, sinh viên: trong một lớp học, ngoài áo đồng phục trường thì áo lớp cũng là một vật không thể thiếu. Để tăng sự đoàn kết cũng như sự đồng bộ khi tham gia các hoạt động tập thể thì áo lớp đóng vai trò quan trọng. Aó lớp thường được thiết kế với những họa tiết bắt mát và làm bằng vải thấm hút mồ hôi tốt cho các hoạt động.

GSC-aothun-2020

  • Công ty, doanh nghiệp: áo đồng phục cũng nằm trong nhóm Bộ nhận diện thương hiệu. Việc sử dụng áo thun đồng phục cho các nhân viên mang lại sự bình đẳng, chuyên nghiệp và nuôi dưỡng niềm tự hào về công ty. Aó thun đồng phục doanh nghiệp tường được thiết kế với màu sắc thương hiệu công ty, logo và các họa tiết, slogan mang tính thương hiệu riêng của từng công ty.

GSC-aothun-2020

  • Sự kiện, truyền thông: nhân viên sự kiện cũng cần áo thun đồng phục để phân biệt với khách sự kiện khi làm việc. Ngoài ra các sự kiện roadshow cũng dùng áo thu đồng phục như một công cụ để truyền tải thông điệp.

GSC-aothun-2020

Các loại áo thun đồng phục?

Aó thun đồng phục ngày nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như chất liệu. Tùy vào mục đích sử dụng và sở thích mà bạn nên chọn loại áo phù hợp.

  • Về kiểu dáng: các loại áo thun đồng phục phổ biến hiện nay là áo thun không cổ, áo thun cổ bẻ, cổ lãnh tụ, áo thun tay ngắn, áo thun tay dài....Kiểu dáng phụ thuộc chủ yếu vào tính thẩm mỹ của người sử dụng và chất liệu áo.
  • Về chất liệu: áo thun đồng phục có thể làm bằng những chất liệu phổ biến sau
  • Thun cotton: vải thun cotton mềm, mịn đẹp, thấm mồ hôi cao. Thun cotton còn thích hợp cho hầu hết các kiểu in ấn. Tuy nhiên vì quá mềm mịn nên thun cotton thường được may với kiểu áo không cổ, nếu may cổ phải sử dụng bo thun.

GSC-aothun-2020

  • Thun cá sấu: vải thun cá sấu với mắt dệt đẹp mắt sẽ là một sự lựa chọn thích hợp với đồng phục doanh nghiệp. Tùy vào thành phần vải mà vải thun cá sấu chia ra 3 loại phổ biến là cotton cá sấu 100%, cotton cá sấu 65/35 và Poly cá sấu. Vải cá sấu có thành phần cotton cao sẽ cho độ thoáng mát và thấm mồ hôi cao hơn. Vải cá sấu thích hợp với các dáng áo có cổ vì vải đứng tạo độ đứng cho cổ.

GSC-aothun-2020

  • Thun lạnh: vải thun lạnh có tính chất mát mẻ, mau khô. Chính vì thế vải thun lạnh hay được may áo thể thao. Tuy nhiên vải thun lạnh độ đứng form ít khó may các loại áo có cổ.

GSC-aothun-2020

Ngoài những chia sẻ trên còn rất nhiều mẫu áo, chất liệu khác tại Golden Smile. Nếu bạn đang lựa chọn cho mình mẫu áo thun phù hợp đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

Tiến Nguyễn