TÚI ĐEO NAM NỮ | THỜI TRANG - TIỆN DỤNG

17/04/2020

Mua túi đeo chéo nam, túi đeo chéo nữ chính hãng. Cam kết bảo hành từ 1-10 năm. Các thương hiệu túi đeo chéo chính hãng hàng đầu Việt nam và Thế Giớ

TÚI ĐEO NAM NỮ

Túi đeo nam nữ là một vật dụng quen thuộc được sử dụng hàng ngày. Nhờ sự tiện lợi và tính đa năng, vừa là vật dụng đựng đồ, vừa để tăng tính thẩm mỹ cho trang phục túi đeo đã và đang được ưa chuộng. Chính vì thế túi đeo cũng trở thành một món quà tặng thương hiệu được doanh nghiệp lựa chọn để tặng cho khách hàng trong các đợt khuyến mãi, sự kiện.

Các loại túi đeo nam nữ phổ biến?

  • Túi đeo chéo:

Đây là loại túi đeo phổ biến nhất nhờ tính thời trang và sự tiện lợi của nó. Túi đeo chéo thường được đeo chéo qua vai ngang ngực hoặc lưng. Túi thích hợp để đựng những vật dụng nhỏ bất ly thân khi ra đường như điện thoại, ví tiền, son, thuốc...Loại túi này mang lại vẻ năng động, thời trang cho người mang. Đồng thời thiết kế của túi đeo chéo có thể lồng ghép thông điệp quảng cáo một cách tinh tế bằng cách in slogan, logo trên thân túi hoặc dây túi. Điều này vừa tạo điểm nhấn cho túi vừa có thể quảng bá được thương hiệu của bạn.

GSC-Tui Deo-2020

  • Túi bao tử:

Túi bao tử có cấu tạo tương tự như túi đeo chéo nhưng phần túi được thiết kế với ngăn rộng hơn. Túi bao tử thường được mang vòng thắt lưng ra trước bụng hoặc đeo chéo trước ngực. Loại túi này có thể đựng nhiều vật dụng nhỏ như ví tiền, điện thoại, máy ảnh....Túi bao tử thời trang nhưng cũng rất hữu ích nhờ ngăn túi to. Túi bao tử đặc biệt được yêu thích bởi người bán hàng cần dùng nhiều tiền mặt vì túi rộng và vị trí đeo thuận tiện cho việc lấy tiền ra vào.

GSC-Tui Deo-2020

  • Túi hộp:

Đây là loại túi vừa có thể xách như cặp vừa có thể đeo qua vai.Túi hộp thường được thiết kế ngăn chứa rộng để đựng một số đồ vật lớn hơn như Ipad, Laptop, sách, hồ sơ....

GSC-Tui Deo-2020

Vì sao nên sử dụng túi đeo nam nữ làm quà tặng thương hiệu?

  • Tính ứng dụng cao: không chỉ là quà tặng, túi đeo còn có thể được khách hàng sử dụng nhiều trong đời sống. Nhờ tính tiện lợi và thẩm mỹ khách hàng sẽ không bỏ đi một chiếc túi quà tặng đẹp mà sẽ dùng nó thay cho những chiếc túi hằng ngày. Nhờ đó thương hiệu, thông điệp của bạn sẽ được truyền thông rộng rãi.

GSC-Tui Deo-2020

  • Độ bền: túi đeo thường được làm từ da, simili giả da, các loại vải bố… là những vật liệu khá chắc chắn. Chính vì thế độ bền của túi đeo khá cao, khách hàng có thể sử dụng túi đeo trong một thời gian dài.
  • Chi phí hợp lý: giá thành của túi đeo trong mặt bằng chung dành cho quà tặng thương hiệu là rẻ. Chỉ dưới 100.000 đồng cho một món quà tặng thương hiệu chất lượngGSC-Tui Deo-2020

Golden Smile với xưởng sản xuất túi đeo lâu năm, hiểu tâm lý khách hàng sẽ giúp bạn có những túi đeo quà tặng ưng ý. Nếu bạn vẫn đang lựa chọn mẫu túi đeo quà tặng hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

 

 

Tiến Nguyễn