Quà tặng – hữu hình hóa giá trị thương hiệu

03/02/2019

Giá trị thương hiệu vốn được xem như một tài sản vô hình của doanh nghiệp và giá trị này được thể hiện ở một dạng hữu hình thông qua hệ thống nhận diện thương hiệu.

Hệ thống nhận diện thương hiệu đầy đủ sẽ bao gồm logo, slogan, thành phẩm trang trí, các ấn phẩm văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo và rộng hơn là các vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng của doanh nghiệp.

Là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu, nhưng vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng thường không được chú trọng như các ấn phẩm văn phòng, các ấn phẩm quảng cáo. Doanh nghiệp thường theo lối suy nghĩ thông thường là chọn lựa một vật phẩm nào đó và in logo hoặc thành phần trang trí vào thì sẽ có một quà tặng độc quyền của doanh nghiệp. Đó là một cách nghĩ đơn thuần dẫn đến sự đánh giá chưa đúng về tầm quan trọng của quà tặng trên cương vị là một phần của hệ thống nhận diện thương hiệu.

Trong thời hội nhập, khi mà Brand Marketing luôn được chú trọng, thì quà tặng doanh nghiệp được sử dụng thường xuyên như một phương tiện PR vào những dịp đặc biệt như: dịp đầu năm mới, kỷ niệm ngày thành lập, khai trương cửa hàng chi nhánh mới, hội nghị hội thảo, tri ân khách hàng, sinh nhật nhân viên… Cho dù doanh nghiệp sử dụng quà tặng vào dịp nào thì đó cũng là một cơ hội để làm tăng thêm sự nhận diện thương hiệu và tạo ấn tượng tốt đẹp về doanh nghiệp trong lòng người nhận.

Một vật phẩm (ấn phẩm) quà tặng doanh nghiệp với thiết kế độc đáo, sáng tạo và riêng biệt đúng với những giá trị cốt lõi của thương hiệu sẽ giống như một người truyền đạt, nó góp phần đưa giá trị thương hiệu vốn vô hình đến tận tay người nhận bằng một vật phẩm hữu hình.

Việc sử dụng quà tặng và vật phẩm quảng cáo sẽ đạt được hiệu quả nhất khi doanh nghiệp định vị cụ thể và chính xác đối tượng khách hàng hướng đến là ai. Từ đó, doanh nghiệp lựa chọn được quà tặng phù hợp với đối tượng đó, tạo ấn tượng thương hiệu, gia tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời giảm thiểu các chi phí lãng phí.

GSC là một trong những doanh nghiệp uy tín trong việc cung cấp những mẫu quà tặng, vật phẩm quảng cáo cho những tập đoàn, doanh nghiệp lớn nhỏ. 

Dưới đây là danh mục các quà tặng mà GSC thực hiện:

- Sổ tay

-...

========================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GOLDEN SMILE COMMUNICATION

2B Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1900 2644

Điện thoại: (+84)28 7100 2828

Email: hello@goldensmile.vn - philip@goldensmile.vn

GOLDEN SMILE COMMUNICATION