Làm đồng phục là làm thương hiệu

03/02/2019

GSC tự hào là nhà cung cấp đến Quý khách hàng dịch vụ đồng phục chuyên nghiệp. Không chỉ là những bộ đồng phục chất lượng cao với mẫu mã đẹp, dịch vụ đồng phục chuyên nghiệp của GSC còn góp phần giúp khách hàng làm “Nhận diện Thương hiệu” một cách hiệu quả.

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và cạnh tranh mạnh mẽ như hiện nay, mỗi đơn vị, tổ chức đều nhận thức được rằng việc xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách bài bản và chuyên nghiệp là điều hệ trọng. Làm đồng phục là một trong những phương thức đơn giản để tạo ra được điều đó.

Đồng phục trong mỗi tổ chức, doanh nghiệp không đơn thuần chỉ là sự lặp lại giống nhau, mà còn ẩn chứa bên trong nhiều ý nghĩa sâu sắc. Đó là sự thể hiện của tinh thần hòa đồng, đoàn kết và tính chuyên nghiệp, đóng vai trò tạo nên sức mạnh tập thể lớn lao. Không chỉ vậy, đồng phục đẹp còn cho thấy trình độ văn hóa cũng như thẩm mĩ của cán bộ nhân viên một doanh nghiệp. Đồng phục tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh doanh nghiệp, đồng thời là công cụ quảng bá thương hiệu hữu hiệu nhất và có sức thuyết phục nhất.

Lựa chọn GSC là nhà cung cấp đồng phục, Quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm của mình bởi chúng tôi có một chu trình sản xuất trọn gói và chuyên nghiệp: Tư vấn - Thiết kế, May đo, Cung ứng, Bảo hành - Hậu mãi. Thế mạnh của GSC, ngoài những chuyên gia thiết kế được đào tạo chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật, công nhân ưu tú lành nghề, còn là những máy móc hiện đại, chuyên dụng, tiến tiến nhất hiện nay… Đó là sự đảm bảo để Quý khách hàng luôn luôn có được những sản phẩm hoàn toàn đồng bộ, chất lượng cao.

Danh mục các đồng phục mà GSC thực hiện:

- Đồng phục doanh nghiệp

- Đồng phục trường học

- Đồng phục áo thun

- Đồng phục theo yêu cầu

=========================

THÔNG TIN LIÊN HỆ

GOLDEN SMILE COMMUNICATION

2B Trần Khánh Dư, P. Tân Định, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 1900 2644

Điện thoại: (+84)28 7100 2828

Email: hello@goldensmile.vn - philip@goldensmile.vn

GOLDEN SMILE COMMUNICATION