BALO - QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

17/04/2020

Xưởng Sản Xuất quà tặng thuơng hiệu doanh nghiệp - Theo Yêu Cầu Với Nhiều Mẫu Mã Bền Đẹp.. Gia Công Nhanh Chóng. Đảm bảo chất lượng

 BALO - QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Trong thị trường cạnh tranh ngày nay, câu hỏi làm thế nào để lấy được cảm tình của khách hàng khiến nhiều doanh nghiệp đau đầu. Để có được câu trả lời hoàn hảo, cụm từ quà tặng thuơng hiệu doanh nghiệp được nhiều chiến lược gia nhắc đến.

1.VẬY QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

 Trong các dịp lễ, kỷ niệm, các doanh nghiệp thường tung ra những sản phẩm được gọi là quà tặng cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của họ. Món quà đó vừa có ý nghĩa tri ân đến khách hàng vừa có tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp. Mục đích của việc này vừa tạo ấn tượng với khách hàng và xây dựng quan hệ với họ, khiến họ nhớ đến doanh nghiệp khi ra các quyết định mua hàng.

GSC-Balo-2020

Khái niệm quà tặng này không hề bị gò ép trong bất cứ khuôn khổ, quy tắc nào. Bạn có thể căn cứ vào những mong muốn của doanh nghiệp mình mà có được lựa chọn phù hợp.

2.TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN BA LÔ TÚI LÀM QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

  •         Tính ứng dụng cao:

Balo túi xách là vật dụng vô cùng hữu íchthông dụng với quá trình học tập, làm việc, du lịch dã ngoại của mỗi cá nhân. Hầu hết mọi người đều đã từng sở hữu một hay nhiều chiếc balo, túi xách khác nhau. Do vậy khách hàng sẽ luôn mọng đợi được tặng món quà là một chiếc balo laptop, balo du lịch hay đơn giản hơn là một chiếc balo dây rút.

  GSC-Balo-2020

  •         Việc có được các món quà khiến khách hàng hài lòng và thích thú chính là một cây cầu bền vững kết nối doanh nghiệp với khách hàng của mình. Vậy tại sao bạn lại không lựa chọn balo để làm vật phẩm marketing, branding cho công ty vào nhiều dịp khác nhau như lễ kỉ niệm thành lập công ty, sự kiện Event giới thiệu sản phẩm, chương trình từ thiện vì cộng đồng mà công ty tổ chức và rất nhiều sự kiện quan trọng khác nữa?
  •         Tính lan tỏa quà tặng thuơng hiệu doanh nghiệp:

Những chiếc ba lô túi xách quà tặng được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi: đi làm, đi học, du lịch dã ngoại… Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

GSC-Balo-2020

Tính phổ thông: Tất cả các doanh nghiệp ở mọi ngành nghề đều có thể lựa chọn Ba lô túi xách quà tặng quảng cáo cho chiến dịch marketing, branding của mình. Đặc biệt là với các doanh nghiệp trong ngành giáo dục, du lịch, các cơ sở kinh doanh điện máy.

  1. CÁCH CHỌN BALO QUẢNG CÁO PHÙ HỢP VỚI QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Để xây dựng được một thương hiệu thông qua những mẫu balo quảng cáo phù hợp chắc chắn là một chủ đề không hề dễ dàng. Đứng trên lập trường của một công ty gia công chuyên thiết kế và sản xuất balo quảng cáo, túi xách quà tặng với hơn 5 năm kinh nghiệm, GSC sẽ đưa ra một vài ý tưởng cơ bản về cách lựa chọn balo quảng cáo cho từng thương hiệu, gồm:

  1. Xếp loại thương hiệu để quyết định mẫu balo quảng cáo.
  2. Lựa chọn địa chỉ gia công đặt may balo quảng cáo theo yêu cầu.
  3. Chiến lược để đưa các mẫu balo quảng cáo đến tay khách hàng

GSC-Balo-2020

        4. THIẾT KẾ BALO QUẢNG CÁO PHÙ HỢP LÀ CÁCH ĐỂ NHẬN DIỆN QUÀ TẶNG THƯƠNG HIỆU DOANH NGHIỆP

Đối với khách hàng, việc để họ cảm thấy thân thiện và có sự hòa nhập với một thương hiệu hoặc nhãn hàng nào đó thông qua những chiếc balo quảng cáo, không đơn giản chỉ vì màu sắc bắt mắt, có đính logo một brand nổi tiếng, hình ảnh hay chất liệu, hoặc là một món quà tặng trong một dịp nào đó. Mà nó còn thể hiện thông qua rất nhiều yếu tố, khác xa với những gì bạn thấy và những gì bạn đã mặc định tưởng.

Trên thực tế, những mẫu balo quảng cáo chính là một biểu tượng hữu hình, được ví tương tự như “gương mặt đại diện” thể hiện giá trị của một thương hiệu. Nó có giá trị vươn xa hơn một món quà tặng đối tác, khách hàng hay đồng nghiệp. Bởi vì những mẫu balo quảng cáo đang đứng dưới vai trò là một đại sứ hình ảnh, mang trên mình toàn bộ cá tính, yếu tố, giai điệu cũng như văn hóa của một thương hiệu đang hoạt động trong một lĩnh vực nào đó. Và điều đó đang cần sự chú ý của khách hàng.

Nói một cách dễ hiểu thì việc lựa chọn những mẫu balo quảng cáo  phô trương mà phải cuốn hút đến khó cưỡng.

Golden Smile Communication vinh dự là sứ giả đưa hình ảnh, thông điệp và thương hiệu của quý khách hàng lên các sản phẩm quà tặng thuơng hiệu doanh nghiệp áp dụng cho các chương trình quảng bá, quảng cáo hay các chiến dịch Branding Marketing.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

 

Tiến Nguyễn