Xưởng thiết kế in ấn catalouge - GIÁ RẺ tại Thành Phố Hồ Chí Minh‎

11/04/2020

Dịch vụ: in decal, in ấn catalouge, in hop giay, in folder, in brochure, in tui giay, in bao tho, in poster, in to roi. Uy tín - Chất lượng - Đúng giá

CATALOUGE

Những lưu ý khi in ấn catalouge

GSC-CATALOUGE-Sony-2020

Những năm lại gần đây, khi doanh nghiệp bắt đầu chú trọng hơn về bộ nhận diện thương hiệu thì catalouge trở thành một ấn phẩm không thể thiếu. In ấn Catalouge được sử dụng vừa là hình ảnh của doanh nghiệp vừa là công cụ truyền tải thông tin đến khách hàng. Một catalouge phù hợp sẽ giúp các sản phẩm hay hình ảnh doanh nghiệp được nhiều sự chú ý và tin cậy. Cùng Golden Smile tìm hiểu để lựa chọn được mẫu catalouge phù hợp nhất dàng cho doanh nghiệp của bạn.

Thiết kế catalouge như thế nào để thu hút người đọc?

  • Màu sắc: catalouge nên được thiết kế theo màu sắc chủ đạo của sản phẩm hoặc tương đồng với màu sắc, kiểu cách của bộ nhận diện thương hiệu. Điều này sẽ tạo ra sự đồng nhất. Khách hàng sẽ thấy được sự chuyên nghiệp và liên kết giữa catalouge và doanh nghiệp. Đồng thời nâng được độ nhận diện thương hiệu lên cao hơn. 

GSC-CATALOUGE-Sony-2020

  • Cấu trúc: thường catalouge được thiết kế nhiều trang, truyền tải nhiều thông tin. Chính vì vậy để tránh cảm giác nhàm chán doanh nghiệp nên đưa nhiều hình ảnh đẹp, liên quan đến thông điệp cần truyền tải. Trên một trang catalouge không nên có nhiều hơn 50% chữ, đừng quên tạo những khoảng trống vừa phải để làm điểm nghỉ khi thiết kế catalouge.

GSC-CATALOUGE-Sony-2020

  • Nội dung: nếu bạn sử dụng catalouge để quảng cáo sản phẩm nên kết hợp thông số sản phẩm và ứng dụng thực tế hoặc phản hồi khách hàng về sản phẩm đó. Đừng quá chú trọng chỉ vào thông số sản phẩm sẽ gây nhàm chán khi đọc.

GSC-CATALOUGE-Sony-2020

In ấn catalouge sao cho phù hợp?

Chất liệu phổ biến nhất của catalouge là giấy. Tùy vào chi phí và yêu cầu thẩm mỹ bạn có thể lựa chọn loại giấy với định lượng phù hợp. 

Các catalouge siêu tị thường được in bằng giấy couche định lượng 100gsm đến 150gsm. Các catalouge về sản phẩm đắt tiền hơn hoặc catalouge trong bộ nhận diện thương hiệu thường được đầu tư nhiều hơn. Các loại này thường được in bằng giấy couche định lượng từ 200gsm, có bìa cán màng bảo vệ, đóng gáy đổ keo thay vì kim bấm. Bên cạnh đó bạn có thể dùng giấy mỹ thuật để tăng độ thẩm mỹ và nghệ thuật cho catalouge.

Khi nào nên sử dụng catalouge?

Lựa chọn một cơ sở in uy tín cũng giúp catalouge của bạn chất lượng hơn. Cách lên màu và gia công thành phẩm cũng rất quan trọng trong việc hình thành một catalouge đẹp.

Catalouge thường được sử dụng khi doanh nghiệp ra sản phẩm mới. Tùy vào chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp mà catalouge có thể được sử dụng trong một thời điểm của chiến dịch hoặc xuyên suốt chiến dịch. 

Những dịp thích hợp nhất để đưa catalouge ra thị trường thường trùng với những ngày nghỉ, những dịp lễ, Tết, cuối tuần...Vì khi đó đại đa số khách hàng có thời gian rảnh để tìm hiểu về sản phẩm và kích thích mong muốn mua hàng.

GSC-CATALOUGE-Sony-2020

Kết hợp catalouge tại các buổi hội thảo, ra mắt sản phẩm cũng giúp khách hàng tiếp cận thông tin sản phẩm một cách chủ động. Đồng thời là công cụ để lưu lại  khi khách hàng không thể nhớ hết thông tin của sản phẩm.

Bên cạnh đó tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp mà thời điểm tung catalouge sẽ khác nhau.

Với những chia sẻ trên, Golden Smile hi vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu catalouge phù hợp. Nếu vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm của Golden Smile tại đây.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm brochure của Golden Smile tại đây và bảng giá tham khảo tại đây.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để đươc tư vấn!

Tiến Nguyễn