Profile năng lực công ty | Những lưu ý cần biết để có profile chuẩn - đẹp - chất lượng cao

14/04/2020

Thiết kế hồ sơ năng lực công ty là phương pháp hữu hiệu để bảo đảm thông tin profile năng lực của Quý Khách được đưa đến khách hàng một cách chuyên nghiệp

 Những lưu ý khi lựa chọn profile năng lực công ty

 

Với doanh nghiệp, dù là ngành nghề gì đi chăng nữa thì cách để khách hàng tin tưởng cần chỉ ra được những điểm mạnh của công ty, hiệu quả của những dự án thực. Chính vì vậy mà cuốn hồ sơ profile năng lực công ty sẽ góp phần nêu bật được những điều đó. Việc cầm trên tay cuốn hồ sơ này, bất kể khách hàng nào xem cũng có thể nắm được thông tin chung nhất về doanh nghiệp từ tên, năm thành lập, hệ thống cơ sở vật chất, bộ máy nhân sự, trang thiết bị, kinh nghiệm, khách hàng, dự án tiêu biểu…

GSC-PROFILE-2020

Hồ sơ năng lực chính là minh chứng rõ nét nhất giúp khách hàng cảm nhận được sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp thông qua những kinh nghiệm quý báu này.

Tại sao phải có profile năng lực giới thiệu công ty?

Không phải lúc nào khách hàng cũng có nhu cầu tiếp nhận thông tin của Công ty bạn, quyển profile là một tài liệu có giá trị lưu giữ, lưu chuyển, khách hàng có thể tìm hiểu Công ty bạn mọi lúc mọi nơi khi có nhu cầu.

GSC-PROFILE-2020

Dưới đây là những lợi ích mà hồ sơ năng lực mang đến cho mỗi doanh nghiệp:

  Gây được ấn tượng với đối tác/khách hàng

-  Hồ sơ năng lực là tài sản của doanh nghiệp, được xem là bộ mặt của mỗi công ty. Chính vì vậy, một cuốn hồ sơ profile năng lực ấn tượng, độc đáo chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp tạo được ấn tượng đầu tiên với khách hàng, khiến khách hàng hứng thú tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn.

-  Tham gia thầu một dự án

-  Ấn phẩm tối quan trọng để doanh nghiệp sử dụng trong các dự án đấu thầu. Nếu như trước kia, chỉ có các công ty xây dựng, bất động sản mới chú ý đến hồ sơ năng lực thì ngày nay, bất kể lĩnh vực ngành nghề nào doanh nghiệp cũng cần và nên thiết kế hồ sơ profile năng lực cho riêng mình.

GSC-PROFILE-2020

-  Trong những triển lãm hay buổi dự thầu, khi không có quá nhiều thời gian để giao tiếp với khách hàng thì một cuốn hồ sơ profile năng lực ấn tượng sẽ thay thế phần nào nhiệm vụ giao tiếp và thuyết phục khách hàng của bạn.

 Giúp khách hàng tham khảo thông tin profile năng lực bất cứ lúc nào, bất cứ đâu

-  Việc phát triển của Internet giúp khách hàng có thể tra cứu thông tin về công ty trên các website, mạng xã hội… Tuy nhiên, hồ sơ profile năng lực mang lại điểm mạnh đó là giúp khách hàng có thể tra cứu, tham khảo thông tin một cách nhanh chóng với bất cứ thời gian nào, vô cùng thuận tiện mà không cần mất nhiều công sức tìm kiếm hay tra cứu.

  Một lý do khác làm hồ sơ profile năng lực trở nên có giá trị khi khách hàng có thể không để tâm đến những tờ rơi, tờ quảng cáo nhưng với một cuốn hồ sơ năng lực được ấn tượng, đẹp mắt sẽ thể hiện được sự trân trọng hơn chắc chắn sẽ được khách hàng lưu tâm nhiều hơn.

Hồ sơ năng lực công ty  cần làm nổi bật điều gì nhất?

  •         Doanh nghiệp bạn được thành lập lâu chưa? Giúp khách hàng tin tưởng vào kinh nghiệm lâu năm trong nghề của doanh nghiệp.
  •         Các dự án mà doanh nghiệp đã triển khai thành công? Để chứng minh khả năng của doanh nghiệp với các dự án lớn.
  •         Khách hàng tiêu biểu là ai? Để minh chứng rằng, công ty tôi được rất nhiều những tập đoàn, doanh nghiệp lớn tin tưởng.

 

Những lưu ý ở một hồ sơ năng lực?

GSC-PROFILE-2020

Thông qua những lợi ích của hồ sơ năng lực đối với doanh nghiệp trên, ta có thể thấy in hồ sơ profile năng lực có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp cho nên khi in hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp cần phải lưu ý những điều sau:

– In hồ sơ năng lực phải thể hiện được đặc trưng của doanh nghiệp thông qua nội dung và hình ảnh xuyên suốt.

– Hình ảnh trong hồ sơ năng lực khi in cần phải chân thực, ấn tượng, để lại dấu ấn cho người xem.

– Nội dung hồ sơ năng lực cần ngắn gọn, xúc tích nhưng đầy đủ và có cá tính riêng.

– In ấn thành phẩm hồ sơ năng lực đảm bảo chất lượng, có giá trị sử dụng lâu dài.

Để làm được điều này, dĩ nhiên hồ sơ năng lực cần được thiết kế một cách chuyên nghiệp, ấn tượng, ngắn gọn nhưng chất lượng, thể hiện được năng lực và cá tính riêng của doanh nghiệp. Golden Smile sẽ cố gắng đưa hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến khách hàng một cách đẹp nhất.

 

Trên đây là những lưu ý khi in hồ sơ năng lực cho doanh nghiệp mà Golden Smile muốn chia sẻ đến các bạn. Nếu vẫn còn băn khoăn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp bạn nhé!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

 

Tiến Nguyễn