NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUA BÌ THƯ

15/04/2020

Bì thư là ấn phẩm không thể thiếu cho một doanh nghiệp khi giao tiếp với khách hàng và được sử dụng nhiều nhất trong hệ thống nhận diện thương

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU QUA BÌ THƯ

Tại sao mỗi doanh nghiệp phải xây dựng bộ nhận diện thương hiệu của riêng mình? Mỗi người chúng ta đều luôn muốn khác biệt với những người còn lại. Đối với doanh nghiệp cũng như vậy. Doanh nghiệp dù lớn hay nhỏ đều cần một bộ phận nhận diện thương hiệu cho riêng mình.  Một bì thư nhận diện thương hiệu ấn tượng, chuyên nghiệp có thể mang lại cho doanh nghiệp của bạn rất nhiều lợi ích.

BÌ THƯ NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU LÀ GÌ?

Bì nhận diện thương hiệu bao gồm tất cả những ấn phẩm văn phòng và những công cụ marketing mà doanh nghiệp sử dụng, gửi đến cho đối tác. Từ logo, catalogue, profile công ty, tờ gấp, chiếc namecard, bì thư,… cho đến thẻ nhân viên, đồng phục,…

GSC-Bi Thu-2020

Tất cả đều đồng nhất với logo và tạo thành 1 hệ thống riêng, gợi nên hình ảnh doanh nghiệp cùng với lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp đó trong mắt mọi người.

LỢI ÍCH CỦA BỘ PHẬN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU VỚI DOANH NGHIỆP

Với sự hiện diện thường xuyên và liên tục, bộ nhận diện sẽ được người tiêu dùng nhận biết và nhớ tới, một bộ nhận diện thành công khi quảng bá được hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Điều đó đồng nghĩa với việc doanh nghiệp của bạn sẽ được biết tới nhiều hơn, thương hiệu sẽ được nhận diện và sản phẩm sẽ được ưa chuộng.

GSC-Bi Thu-2020

Củng cố niềm tin

Một thương hiệu chất lượng và phổ biến sẽ tạo được niềm tin manh mẽ ở khách hàng, doanh nghiệp và những đối tác tiềm năng. Khi đó doanh nghiệp sẽ dễ dàng hơn trong kêu gọi được vốn đầu tư, nâng tâm giá trị bản thân và giá trị niềm tin cho thương hiệu. Điều đó sẽ thúc đẩy thị phần bán ra của sản phẩm.

GSC-Bi Thu-2020

Tăng lợi thế cạnh tranh

Trong thị trường kinh doanh đa dạng, các sản phẩm cùng loại với doanh nghiệp bạn là rất nhiều. Doanh nghiệp bạn muốn tăng khả năng cạnh tranh sản phẩm của mình không chỉ thông qua: giá thành, chất lượng, dịch vụ ....  mà nên đánh mạnh vào thương hiệu, nhận dạng thương hiệu.

GSC-Bi Thu-2020

Giảm chi phí quảng cáo

Các sản phẩm nhận diện của doanh nghiệp, được đưa tới tay khách hàng, đi kèm với đó là những nhận diện về thương hiệu, sản phẩm sẽ được quảng cáo dán tiếp, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí quảng cáo.

Những yếu tố nhận biết cơ bản

  •       Biểu tượng ( Logo)
  •        Màu sắc trong các tài liệu truyền thông
  •       Kiểu chữ trong các tài liệu giao dịch và truyền thông

GSC-Bi Thu-2020

VÌ SAO LẠI CHỌN BÌ THƯ LÀM BỘ PHẬN NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU

  •         Vai trò của phong bì thư ngày càng trở nên quan trọng hơn trong việc xây dựng một thương hiệu mạnh và nhất quán cho các doanh nghiệp. Phong bì thư không chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả và giới thiệu sản phẩm mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố tác động đến khách hàng và việc quyết định lựa chon mua hàng của họ. Thiết kế phong bì thư đẹp là cách giới thiệu thương hiệu bạn đến với nhiều khách hàng tiềm năng hơn
  •         Phong bì là một bao bì phổ biến, thường được làm bằng giấy. Nó được thiết kế để chứa một đối tượng mỏng, phẳng chẳng hạn như một lá thư hoặc tài liệu.
  •         Phong bì truyền thống được làm từ các giấy thường là một trong ba hình dạng: hình thoi, hình gấp chéo, hoặc cánh diều . Tạo phong bì bằng cách bằng cách gấp tai giấy phong bì tạo thành hình chữ nhật quanh một khu vực trung tâm. Theo cách này, hình chữ nhật được hình thành với một sự sắp xếp của bốn cánh tai giấy xung quanh

GSC-Bi Thu-2020

Với tiêu chí không ngừng sáng tạo, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trong nhiều năm qua chúng tôi- Golden Smile Communication đã không ngừng phấn đấu và phát triển để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất.

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận về những mẫu phong bì thư đẹp và độc đáo thể hiện nét riêng biệt và chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn. 

Qúy khách có thể xem những sản phẩm của chúng tôi tại đây.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

 

 

 

 

 

 

Tiến Nguyễn