In nhãn decal

15/04/2020

In nhãn decal được dùng phổ biến rộng rãi bởi sự đa dạng, dễ sử dụng. Quan trọng là đáp ứng được nhu cầu đại đa số người sử dụng với giá cả hợp lý.

 In nhãn decal

Khi mua hàng, bộ mặt của sản phẩm mang tầm quan trọng quyết định hành vi của người tiêu dùng. Một sản phẩm có vẻ ngoài đẹp sẽ thu hút và để lại ấn tượng tốt cho người tiêu dùng. Ngoài vật để đựng sản phẩm như chai, ly, hộp… thì nhãn cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. In nhãn decal thể hiện thông tin chính của sản phẩm đồng thời có tác dụng làm đẹp cho bao bì sản phẩm.

GSC-Decal-2020

Vì sao nên sử dụng in nhãn decal?

  • Tiện lợi: nhãn decal dễ sử dụng, có thể dán ở bất cứ bề mặt nào. Đây là một điểm mạnh của nhãn decal, một nhãn decal bạn có thể dán trên chai, hộp, ly,... Bất cứ lúc nào bạn cũng có thể sử dụng nhãn decal. Nhãn decal thường có kích thước nhỏ dễ dàng cất trữ khi không sử dụng.
  • Thẩm mỹ: nhãn decal có thể sử dụng như vật trang trí, tạo điểm nhấn cho bao bì sản phẩm của bạn. Một chiếc nhãn đẹp sẽ tăng thêm phần chú ý của khách hàng đến sản phẩm.

GSC-Decal-2020

  • Chi phí hợp lý: nhãn decal có giá thành không quá cao. So với in trên hộp thì in trên nhãn sẽ tiết kiệm được chi phí cho bạn nhiều hơn.

Các loại in nhãn decal thông dụng?

Có thể chia nhãn decal ra hai loại theo chất liệu của nó.

  • Decal giấy: đây là loại decal bằng giấy có keo kết dính. Một mặt sẽ in ấn thông tin sản phẩm, mặt còn lại là keo để dán lên bề mặt. Decal giấy thích hợp cho các bề mặt trong nhà. Khi gặp mưa hoặc nắng trực tiếp decal giấy có thể bị bục, phai màu nhanh.

GSC-Decal-2020

  • Decal nhựa sữa: loại decal được làm từ nhựa. Kết cấu tương tự như decal giấy nhưng phần để in bàng nhựa sữa. Loại decal này thích hợp sử dụng ngoài trời nhờ tính bám mực lâu và không bục rữa khi gặp nước.
  • Decal trong: cũng là một loại decal nhựa nhưng phần in là nhựa dẻo trong suốt. Đây là loại decal phù hợp với các thiết kế tách nền.

GSC-Decal-2020

In nhãn decal ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in nhãn decal. Bạn nên chọn một cơ sở uy tín với giá thành hợp lý. Golden Smile tự hào là một cơ sở in ấn đáp ứng được những tiêu chí trên. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Xem thêm các sản phẩm của Golden Smile tại đây.

Xem thêm báo giá tham khảo tại đây.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

 

 

 

Tiến Nguyễn