In ấn banner tại Thành phố Hồ Chí Minh

14/04/2020

In băng rôn - banner phục vụ sự kiện lấy liền, giá rẻ, đẹp tại TP.HCM | Hỗ trợ thiết kế, Giao hàng tận nơi | Dịch vụ nhanh, lấy ngay, in ấn banner giá rẻ, in băng rôn cho sự kiện.

In ấn banner tại Thành phố Hồ Chí Minh

Banner là một trong những ấn phẩm quảng cáo thu hút sự chú ý trực tiếp của khách hàng. Đối với những không giạn có diện tích lớn việc sử dụng banner để khách hàng có thể thấy được thông điệp của doanh nghiệp từ xa là điều cần thiết. Golden Smile chuyên in ấn banner các chất liệu tại Thành phố Hồ Chí Minh và giao hàng toàn quốc giúp bạn có được một banner quảng cáo ưng ý.

GSC-Banner-2020

Những tiêu chí hàng đầu khi in ấn banner?

  • Thiết kế banner: banner thường được in khổ lớn, chính vì thế ở khâu thiết kế bạn nên chú ý một số điểm sau:
  • Kích thước trên máy tính và kích thước thực tế của banner thường chênh lệch nhau rất lớn. Một hình ảnh chất lượng cao sẽ giúp banner khi in ra hạn chế vỡ ảnh.
  • Làm nổi bật thông điệp: tùy vào sản phẩm hoặc chương trình quảng cáo m,à banner sẽ có thiết kế khác nhau. Tuy nhiên để bạn nên làm nổi bật slogan hoặc hình ảnh để những khách hàng đi từ xa cũng thấy được thông điệp bạn muốn truyền tải.
  • Hệ màu: Vì banner thường được in bằng máy kĩ thuật số khó căn chỉnh màu hơn in offset. để bản thiết kế và bản in có thể tương đồng về màu sắc nhất, bạn nên chỉnh lại hệ màu thiết kế sang hệ màu in ấn để có thể hình dung về màu sắc banner sau khi in. 
  • Chất liệu: có nhiều chất liệu in banner tùy thuộc vào khổ và mục địch sử dụng
  •  Chất liệu hiflex

GSC-Banner-2020

In băng rôn bằng chất liệu vải hiflex, hay phông bạt đang được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất hiện nay. Bởi, chúng có đặc tính dai, bền, khó rách, có khả năng chịu được nắng mưa, độ co giãn tốt. Đặc biệt, in băng rôn trên vải hiflex thường khá nhanh, giá thành lại khá rẻ và thường được dùng cho các hình thức quảng cáo ngoài trời.

  • Chất liệu PP

Đây là một chất liệu giấy đặc biệt tên là Paper Plastics, thường được sử dụng trong ngành in ấn kỹ thuật số. Giấy PP có độ bền cao, dai, khó rách, khả năng bám màu tốt hơn hẳn chất liệu hiflex, nên có giá thành cao hơn.

  • Cơ sở in ấn: việc lựa chọn một cơ sở in ấn tốt cũng rất quan trọng. Bạn nên lựa chọn các cơ sở uy tín, máy móc ổn định và chăm sóc khách hàng tốt để có thể in banner ưng ý. 

GSC-Banner-2020

Golden Smile Communication - địa chỉ in banner giá rẻ chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực in ấn quảng cáo, Golden Smile hiểu được nhu cầu của khách hàng. Đáp ứng nhu cầu đó chúng tôi đầu tư dàn máy in kỹ thuật số chất lượng, đào tạo nhân viên thành thạo, nắm bắt được tâm lý khách hàng. Bên cạnh đó giá cả cạnh tranh và luôn đáp ứng được deadline khiến khách hàng quay lại sử dụng dịch vụ in ấn của Golden Smile với những phản hồi tích cực.

Nếu bạn vẫn băn khoăn về banner, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo hotline bên dưới nhé!

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

 

Tiến Nguyễn