In ấn danh thiếp, name card, card visit giá rẻ Tp.HCM

11/04/2020

Một tấm danh thiếp đẹp, chuyên nghiệp sẽ góp phần giúp chủ nhân của nó giành chiến thắng khi giao tiếp. Thiết kế danh thiếp gây ấn tượng tạo dựng quan hệ ...

DANH THIẾP ĐỘC QUYỀN (NAMECARD)

GSC-danh thiep- sony

Trong mỗi bộ nhận diện của doanh nghiệp hay cá nhân không thể thiếu danh thiếp (namecard). Danh thiếp là công cụ mang đầy đủ thông tin của người chủ nhân đến với đối tác, khách hàng. Hiện nay, không khó để in ấn danh thiếp giá rẻ, tuy nhiên bạn nên tìm hiểu trước mẫu mã phù hợp để tiến hành in ấn.

Các mẫu danh thiếp (namecard) thông dụng

Danh thiếp (namecard) thường được thể hiện qua một mảnh giấy, mica, nhựa…. với kích thước khoảng 90 x 55mm hoặc 88 x 53 mm. Trên danh thiếp thể hiện đầy đủ thông tin của chủ nhân như  như logo, tên thương hiệu, tên tuổi, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ, website…

GSC-danh thiep- sony

In ấn danh thiếp thường được thiết kế hình chữ nhật có bo góc hoặc không bo góc tùy vào sở thích và mắt thẩm mỹ của chủ nhân. Ngoài ra các mẫu danh thiếp phá cách hình vuông, ovan, hình tròn cũng được một số cá nhân và doanh nghiệp ưa chuộng.

Cấu trúc của danh thiếp?

Một danh thiếp thông thường bao gồm những nội dung sau đây:

-       Logo cá nhân, doanh nghiệp và tagline (nếu có) : điều này giúp tăng độ nhận diện thương hiệu cá nhân, doanh nghiệp. Đồng thời tăng độ chuyên nghiệp và uy tín của bạn.

-       Tên và chức danh: đây là yếu tố không thể thiếu trong danh thiếp. Yếu tố này giúp người nhận ghi nhớ được tên gọi cũng như hình dung phần nào về công việc, lĩnh vực mà bạn đang hoạt động.

-       Thông tin liên lạc: để kết nối với đối tá, khách hàng, việc lưu lại thông tin liên lạc lên danh thiếp và quan trọng. Điều này giúp đối tác, khách hàng của bạn có thể liên hệ với bạn một cách chủ động bất cứ khi nào.

-       Các tài khoản mạng xã hội: các thông tin về mạng xã hội sẽ giúp khách hàng có thể liên hệ và tìm hiểu bạn tiện lợi hơn. Bạn nên chọn những kênh mạng xã hội phù hợp để khách hàng chú ý và có cái nhìn thiện cảm về cá nhân và doanh nghiệp của mình.

Những lưu ý khi in ấn danh thiếp (namecard)?

GSC-danh thiep- sony

Về nội dung

-       Xây dựng nội dung phù hợp. Bạn có thể tham khảo cấu trúc Golden Smile đac chia sẻ bên trên. Ngoài cấu trúc trên bạn cũng có thể thêm những thông tin khác, tuy nhiên không nên thêm quá nhiều thông tin không thật sự cần thiết. Điều đó sẽ làm danh thiếp của bạn rối mắt và giảm tính thẩm mỹ của danh thiếp.

Về thiết kế in ấn danh thiếp

-       Bạn nên cân nhắc không gian giữa các họa tiết với nội dung cần thể hiện trên namecard. Thiết kế nên có những không gian trống cân đối để tổng thể nhìn không quá nặng nề.

-       Màu sắc cũng mang tính quyết định cho sự thu hút cho danh thiếp. Bạn nên sử dụng các tông màu của bộ nhận diện. Điều này mang lại sự đồng nhất và chuyên nghiệp cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

-       Chất lượng in ấn danh thiếp: sau những lưu ý về thiết kế, nội dung thì chất lượng in ấn đóng vai trò quyết định cuối cùng. Việc đưa mẫu mã danh thiếp trên máy tính ra ngoài đời thật thành một sản phẩm có thể cầm nắm yêu cầu cơ sở in ấn phải có tay nghề cao. Các chuyên viên kỹ thuật sẽ giúp bạn lựa chọn chất liệu phù hợp và canh đo được màu sắc giúp danh thiếp của bạn giống với bản thiết kế nhất.

Hiện nay có thể dễ dàng tìm những cơ sở in namecard. Nhưng để thành phẩm của chuẩn màu, chất lượng bạn nên tìm những cơ sở uy tín được phản hồi tốt từ khách hàng. Golden Smile với kinh nghiệm in ấn danh thiếp thiết kế lâu năm, giá rẻ tại xưởng cùng đội ngũ nhân viên theo dõi đơn hàng tận tình sẽ giúp bạn in ấn được mẫu danh thiếp ưng ý.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

 

Tiến Nguyễn