Xưởng in Tờ Rơi Giá RẺ tại Thành Phố Hồ Chí Minh‎

10/04/2020

Đúng Giá - Đúng Chất Lượng - Đúng Thời Gian - Và Nhiều Khuyến Mãi Bất Ngờ. In Mẫu, Thiết Kế Miễn Phí.Tư Vấn Nhiệt Tình. Giá Cả Hợp Lý. Đảm Bảo Chất Lượng. Dịch vụ, Ấn Lịch,In Tờ Rơi Giá Rẻ

In tờ tơi giá rẻ, theo yêu cầu

Đối với mỗi doanh nghiệp, để khách hàng biết đến và mua sản phẩm của mình không thể thiếu các công cụ truyền tải thông tin sản phẩm. Một trong những công cụ tiết kiệm và hiệu quả là sử dụng tờ rơi. In tờ rơi giá rẻ có thể sử dụng phát trực tiếp đến khách hàng, phát thông qua đại lý để truyền tải thông tin sản phẩn, các chương trình khuyến mãi, các ưu đãi hoặc sự kiện…

GSC-To roi-sony-2019

Tờ rơi là gì?

Tờ rơi là một dạng ấn phẩm quảng cáo. Tờ rơi thường được thiết kế và in ấn trên giấy để thuận tiện cho việc phân phát. Một tờ rơi mang lại tỷ lệ đọc cao nên được thiết kế bắt mắt và in ấn trên chất liệu phù hợp. 

GSC-to roi-sony-2019

Những lưu ý khi sản xuất in tờ rơi giá rẻ

Tính thẩm mỹ của tờ rơi giá rẻ

Thiết kế của tờ rơi đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút khách hàng. Một tờ rơi đẹp sẽ được nhiều người đọc và tiếp nhận được thông tin hơn. Tờ rơi nên được phối màu phù hợp với sản phẩm, chương trình cần truyền tải. Hạn chế sử dụng các màu quá tối hoặc màu chữ tiệp với màu nền gây nhàm chán. Các thông tin quan trọng, hình ảnh sản phẩm nên được phóng to thu hút chú ý của người đọc. Hạn chế sử dụng các hình ảnh, ngôn từ nhạy cảm trên tờ rơi.

GSC-to roi-sony-2019

Tính chất lượng của in tờ rơi giá rẻ

Tờ rơi thường được phát ngoài đường, trung tâm thương mại, phần đông khách hàng không đọc tờ rơi ngay lúc được phát mà mang đi để đọc sau. Chính vì thế chất lượng của tờ rơi cũng nên được nâng cao. Điều này tránh cho tờ rơi giá rẻ chưa truyền tải thông tin đã rách, nhòe mất thông tin. 

Các loại giấy thường được sử dụng làm tờ rơi là giấy Couche, giấy Fort… Các loại giấy này đảm bảo độ bền của tờ rơi khi gấp lại hoặc mang đi. Đồng thời các loại giấy này thể hiện màu sắc tốt mang lại tính thẩm mỹ cho tờ rơi giá rẻ.

Kích thước của tờ rơi cũng nên được chú ý. Không làm tờ rơi quá to sẽ bất tiện trong việc cầm đọc. Không làm tờ rơi quá nhỏ sẽ không đủ diện tích để thể hiện thông tin và dễ rơi mất khi di chuyển. Kích thước khuyên dùng cho tờ rơi giá rẻ là khổ A4, A5, A6.

In tờ rơi giá rẻ ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn tờ rơi giá rẻ. Nhưng để tờ rơi của bạn đạt hiệu quả và chất lượng cao thì nên tìm các cơ sở uy tín về in ấn, thiết kế. Tự hào là một đơn vị in ấn lâu năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn, Golden Smile sẽ mang đến cho bạn dịch vụ in ấn thiết kế tờ rơi giá rẻ nhanh chóng và chất lượng với thời gian sản xuất nhanh chóng. 

GSC-to roi-sony-2019

Đến với Golden Smile bạn sẽ được tư vấn để lựa chọn mẫu mã phù hợp với mục đích, thông tin truyền tải trên tờ rơi. Quy trình làm việc, báo giá nhanh chóng cùng nhân viên theo dõi đơn hàng mỗi ngày sẽ giúp cho bạn yên tâm về việc in ấn tờ rơi giá rẻ của mình.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm chúng tôi đã thực hiện tại đây và báo giá tham khảo tại đây.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất!

 

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm brochure của Golden Smile tại đây và bảng giá tham khảo tại đây.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để đươc tư vấn!

 

 

Tiến Nguyễn