Sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp tại GSC

03/02/2019

Với nhiều doanh nghiệp Việt Nam thì định nghĩa sản xuất TVC quảng cáo đã khá quen thuộc nhưng vẫn cần nhấn mạnh lại ý nghĩa của TVC quảng cáo là gì.

SẢN XUẤT TVC CHUYÊN NGHIỆP

Từ lâu, đa phần mọi người chỉ hiểu TVC quảng cáo là những đoạn phim quảng cáo ngắn từ 30s – 60s được phát trên truyền hình xen giữa các chương trình giải trí, sự kiện, phim. Nhưng với thời đại internet phát triển hiện nay, thì TVC quảng cáo không chỉ xuất hiện trên truyền mình mà còn dễ dàng quảng cáo trên mạng xã hội, website, các chương trình phát trên internet. Độ dài của TVC chiếu trên internet cũng tăng lên từ 15s – vài phút, nội dung quảng cáo cũng đa dạng hóa hơn.

Lợi ích của TVC quảng cáo đối với doanh nghiệp:

– Tiếp cận với lượng lớn khách hàng
Theo thống kê cho thấy hơn 70% người dùng mạng xem ít nhất một video mỗi tuần. Điều đó cho thấy, vì sao quảng cáo bằng video là công cụ hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng.

Thêm nữa, video cũng có nhiều khả năng được chia sẻ nhiều hơn so với các phương tiện truyền thông khác. Vì thế, nó mang đến doanh nghiệp và thương hiệu cơ hội tiếp cận khách hàng ở khắp nơi trên thế giới.

– Nâng cao uy tín doanh nghiệp trong lòng khách hàng
Chi phí sản xuất TVC quảng cáo được cho là khá cao so với những hình thức quảng cáo khác cho nên việc doanh nghiệp chịu khó đầu tư vào video quảng cáo của mình chứng tỏ đây là một doanh nghiệp lớn, đáng tin cậy.

– Tạo dấu ấn riêng trong lòng khách hàng
Mỗi phim quảng cáo là một ý tưởng sáng tạo mang phong cách riêng của doanh nghiệp cho nên sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu của bạn sẽ dễ dàng được khách hàng nhớ tới.

– Tỉ lệ chuyển đổi cao
Phải đến 96% khách hàng sẽ xem video marketing trước khi quyết định mua hàng bởi tâm lý chung của con người là tin vào những gì mình mắt thấy tai nghe hơn là chỉ nhìn hình ảnh. Sẽ dễ dàng hơn khi doanh nghiệp thuyết phục khách hàng tiềm năng qua video so với các phương tiện truyền thông khác.

Lợi ích của khách hàng khi lựa chọn dịch vụ sản xuất TVC tại GSC:

Chất lượng TVC luôn được đảm bảo: GSC có đầy đủ thiết bị quay phim, chụp ảnh, chiếu sáng, thu âm hiện đại và ekip sản xuất TVC dày dạn kinh nghiệm đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách.

Ý tưởng kịch bản sáng tạo – độc đáo: Kịch bản chính là linh hồn của video quảng cáo cho nên chúng tôi luôn coi trọng sự sáng tạo, mới lạ đặt lên hàng đầu và vẫn dựa trên yêu cầu của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian, công sức của khách hàng: GSC có cả dịch vụ thuê quay phim riêng và dịch vụ quay TVC trọn gói từ khâu chọn diễn viên đến lên chiến dịch quảng cáo về sau. Chúng tôi có thể liên hệ hợp tác với hàng trăm KOLs dễ dàng cho nên khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian, công sức để thực hiện từng khâu sản xuất TVC.

Tiết kiệm chi phí: Có rất nhiều mức giá để sản xuất một TVC tùy vào yêu cầu của khách hàng. Thật khó để khẳng định đâu là công ty sản xuất phim quảng cáo giả rẻ nhất nhưng chúng tôi dám khẳng định mình luôn làm việc tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhất để có mức giá cạnh tranh so với thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm những sản phẩm phim ảnh GSC đã thực hiện Truy cập tại đây
Xem thêm các dịch vụ phim ảnh liên quan khác của GSC Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của GSC Truy cập tại đây

 

 

GOLDEN SMILE COMMUNICATION