Live Stream Sự Kiện | Chuyên nghiệp - Sống động - Chất lượng cao

03/02/2019

Live Stream sự kiện đang trở thành xu hướng mới của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhằm chia sẻ, kết nối sự kiện, hình ảnh của mình nhanh chóng tới nhiều người hơn thông qua mạng truyền thông, internet…

TỔ CHỨC LIVESTREAM SỰ KIỆN

Live stream sự kiện đang trở thành xu hướng mới của nhiều cá nhân, doanh nghiệp nhằm chia sẻ, kết nối sự kiện, hình ảnh của mình nhanh chóng tới nhiều người hơn thông qua mạng truyền thông, internet…

Xu hướng dịch vụ Live Stream Sự Kiện hiện nay
Thuật ngữ live stream không còn là xa lạ với nhiều người. Hằng ngày, trên Facebook, Youtube có hàng nghìn người sử dụng tính năng live stream với nhiều ý đồ khác nhau. Nhưng đa phần là live stream bán hàng hoặc chia sẻ khoảnh khắc đời thường.

Live Stream Sự Kiện giúp kết nối trực tiếp giữa người bán và người mua, giữa nghệ sĩ và người hâm mộ, giữa doanh nghiệp và khách hàng rất hiệu quả. Chính vì vậy mà hiện nay nhiều doanh nghiệp đã tận dụng tính năng live stream trên mạng xã hội khi tổ chức sự kiện quan trọng như: live stream hội thảo, ra mắt sản phẩm mới, khai trương, khai mạc, khánh thành, cưới hỏi…

Đối với các chương trình lớn như vậy để đảm bảo chất lượng hình ảnh các doanh nghiệp luôn lựa chọn dịch vụ live stream sự kiện chuyên nghiệp chứ không bao giờ tự quay bằng điện thoại. Đơn vị cung cấp dịch vụ live stream sự kiện sẽ có những dụng cụ, thiết bị quay phim chuyên dụng như: máy quay, máy tính, dây kết nối, thiết bị thu âm, thiết bị chiếu sáng, đường truyền internet ổn định… Ekip quay livestream cũng là những người có kinh nghiệm nên sẽ xử lý được những sự cố không đáng có trong live stream. Dịch vụ live stream sự kiện đang trở thành xu hướng tất yếu trong thời đại công nghệ 4.0.

Mục đích của Live Stream Sự Kiện
Live Stream là hình thức phát hình ảnh trực tiếp lên truyền hình, internet, màn hình LED… Hình thức này ngày càng được nở rộ khi Facebook và Youtube đều tích hợp tính năng này. Bạn có thể sử dụng Live Stream vào sự kiện, liveshows, hậu trường, lễ cưới, hội thảo, kết nối các điểm cầu … những hình ảnh được phát trực tiếp luôn thu hút được người xem bởi tính chân thật nhưng để hạn chế rủi ro, bạn nên thuê một công ty quay Live Stream sự kiện chuyên nghiệp.

Lợi ích của dịch vụ Live Stream Sự Kiện
Trước đây, khi tính năng live stream trên MXH chưa được khai thác triệt để, doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ quay phim, chụp ảnh sự kiện để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất trong chương trình sau đó chỉnh sửa lại rồi mới đưa lên các kênh truyền thông để quảng bá rộng rãi. Nhưng hiện nay dịch vụ livestream sự kiện đã chiếm được ưu thế hơn với những lợi ích như sau:

Live Stream Sự Kiện giúp tương tác trực tiếp với khách hàng
Tính năng livestream trên MXH có khả năng tương tác cực tốt giữa doanh nghiệp và khách hàng. Khách hàng có thể đặt câu hỏi hoặc đặt hàng ngay khi đang xem live stream và được doanh nghiệp trả lời ngay. Hoặc đôi khi chỉ là những bình luận vui vẻ của người xem dành cho chương trình và được doanh nghiệp hồi đáp, tạo được thiện cảm, sự gần gũi với khách hàng.

Thu hút được nhiều người xem Live Stream Sự Kiện
Khi sử dụng dịch vụ livestream trên một số trang MXH, khách hàng đang theo dõi fanpage hoặc bạn bè trên trang cá nhân sẽ nhận được thông báo doanh nghiệp bạn đang phát trực tiếp. Thông báo này sẽ giúp khách hàng tập trung sự chú ý vào live stream của bạn và không bỏ lỡ livestream. Ngoài ra trong thời gian live stream doanh nghiêp có thể kết hợp chơi mini game kèm theo yêu cầu chia sẻ live stream vào các hội nhóm khác sẽ thu hút được rất nhiều người xem.

Xem lại video Live Stream Sự Kiện dễ dàng
Sau khi hết live stream đoạn live stream sẽ được lưu lại thành một video bình thường trên Facebook và Youtube, những khách hàng đã bỏ lỡ live stream có thể xem lại video dễ dàng. Ngoài ra với những livestream chưa thật sự tốt hoặc có tính thời vụ tại thời điểm livestream thôi thì bạn có thể chọn chế độ không lưu video. Sự linh hoạt này của dịch vụ livestream sự kiện rất tiện lợi cho doanh nghiệp.

Dịch vụ Live Stream của Golden Smile Communication có ưu điểm gì
– Thiết bị hiện đại và đội ngũ kỹ thuật viên đầy kinh nghiệm.
– Tư vấn cách thức triển khai video và livestreaming cho doanh nghiệp nhằm phát triển kênh digital network.
– Livesream [trực tiếp] sự kiện: phát sóng một lúc nhiều kênh facebook, youtube với hiệu ứng truyền hình chuyên nghiệp.
– Quay live-led sự kiện: quay livestream bằng nhiều góc máy, xuất hình trên màn hình led, với đầy đủ hiệu ứng chuyên nghiệp như: bảng tên, chạy powerpoint, chạy video, visual…
– Làm cầu truyền hình: kết nối nhiều điểm cầu với nhau cùng lúc bất kể khoảng cách địa. Các đầu cầu được phép tương tác qua lại, độ delay cách nhau chỉ vài giây.
– Giá dịch vụ Live Stream sự kiện của Ujet luôn tiết kiệm tối đa cho khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.

Xem thêm những sản phẩm phim ảnh GSC đã thực hiện Truy cập tại đây
Xem thêm các dịch vụ phim ảnh liên quan khác của GSC Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của GSC Truy cập tại đây

GOLDEN SMILE COMMUNICATION