HẬU KỲ VIDEO

21/10/2021

Hậu kỳ là hoạt động quan trọng để hoàn thành một sản phẩm truyền thông, để “tổ điểm”, hoàn thiện sản phẩm và tối ưu hoá thông điệp của sản phẩm truyền thông đó. Thông thường cụm từ này được sử dụng nhiều nhất trong dịch vụ phim ảnh.

Để có thể hậu kỳ thành công, người/đội ngũ phụ trách phải nắm rõ được nội dung kịch bản, ý tưởng trình bày, mong muốn của khách hàng,.. cũng như đòi hỏi tay nghề cao, kỹ thuật tốt, và nắm bắt được các xu hướng công nghệ, công cụ hỗ trợ cho quá trình hậu kỳ.

Golden Smile tự tin có được đội ngũ hậu kỳ chất lượng bậc nhất tại TPHCM. Chúng tôi rất chú trọng việc tuyển dụng, đào tạo các chuyên viên xử lý hậu kỳ dày dặn kinh nghiệm với các sản phẩm đã quen tay như TVC, phim giới thiệu, viral clip, phim truyền hình, hội nghị, sự kiện, livestream…

Một trong những điểm nổi bật của Golden Smile so với các đối tác khác trong ngành, là sự ứng biến nhanh, chịu áp lực cao, đúng thời hạn, hỗ trợ tối đa cho mọi nhu cầu phát sinh, vì công tác hậu kỳ luôn phải có sự hợp ý giữa đơn vị cũng cấp dịch vụ và khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ hotline 0987545553 để trao đổi.

Quang Nguyễn