GÓI CHỤP SẢN PHẨM CỦA GSC

06/03/2020

Gói chụp sản phẩm của GSC có giá thành phải chăng nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.

DỊCH VỤ CHỤP ẢNH SẢN PHẨM TRỌN GÓI

Hình ảnh là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả, nhanh chóng và tiện lợi. Qua hình ảnh, khách hàng có thể hình dung được sản phẩm một cách rõ ràng nhất. Chính vì thế, hình ảnh sản phẩm nên được chuẩn bị chỉn chu, làm sao thể hiện được những điểm đặc sắc nhất của sản phẩm. Để hình ảnh sản phẩm đẹp bạn cần một ekip chụp và chỉnh ảnh chuyên nghiệp và hiểu sản phẩm. Golden Smile giới thiệu dịch vụ chụp ảnh sản phẩm theo yêu cầu giúp bạn có những hình sản phẩm ưng ý.

Dịch vụ chụp ảnh sản phẩm trọn gói của Golden Smile bao gồm những gì?

Tìm hiểu, trao đổi trước khi lên concept chụp ảnh sản phẩm
Mỗi sản phẩm sẽ có tính chất, điểm mạnh, điểm yếu riêng. Bên cạnh đó ý đồ, mục đích của Doanh nghiệp sở hữu cũng mang tính chất quan trọng quyết định concept chụp ảnh. Chính vì thế Golden Smile luôn dành thời gian để trao đổi, lắng nghe và hiểu mong muốn của khách hàng gửi vào những hình ảnh. Sau khi trao đổi gợi ý concept chúng tôi sẽ lên concept mẫu để khách hàng có thể hình dung chi tiết nhất.

Lên concept chụp ảnh, set up bối cảnh, thiết bị
Sau khi duyệt concept Golden Smile sẽ lựa chọn địa điểm phù hợp với chi phí hợp lý để set up bối cảnh. Việc set up bối cảnh sẽ theo concept đã trao đổi, quý khách hàng cũng có thể tham gia vào việc set up bối cảnh sao cho ưng ý nhất.
Golden Smile sử dụng thiết bị chụp chuyên nghiệp có sẵn nên tiết kiệm được chi phí thuê ngoài. Ekip chụp luôn hơn 2 người giúp buổi chụp hình diễn ra suôn sẻ.

Chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh
Tùy vào sản phẩm và gói chụp có thể có 1 thợ chính, 1 thợ phụ, 1 set up bối cảnh hoặc nhiều hơn.
Qúy khách hàng có thể tham gia vào buổi chụp ảnh để duyệt trực tiếp các góc ảnh sản phẩm
Sau khi chụp chúng tôi sẽ gửi file thô, quý khách được lựa chọn những hình ảnh đẹp nhất để tiến hành chỉnh sửa lại màu sắc, độ sáng tối...

Bàn giao file
Thông thường đối với mỗi sản phẩm chúng tôi sẽ bàn giao 3 đến 4 góc ảnh đã chỉnh sửa chất lượng cao. Điều này đảm bảo sản phẩm được thể hiện đầy đủ từ các góc.
Bên cạnh đó Qúy khách có thể yêu cầu gói tách nền để có hình ảnh sản phẩm dùng riêng cho thiết kế.

Golden Smile có phong cách chụp linh hoạt, biến hóa phù hợp với từng sản phẩm
Đối với chụp sản phẩm cần có sự linh hoạt. Tùy mỗi sản phẩm mà chúng tôi sẽ có phong cách chụp và chỉnh sửa khác nhau để có thể phù hợp với sản phẩm đó nhất cũng như mang lại hiệu quả mục đích cao nhất cho khách hàng.

Chụp Ảnh Sản Phẩm Thực Phẩm Đóng Hộp

Chụp Ảnh Mỹ Phẩm

Chụp Ảnh Menu Thức Ăn

Chụp Ảnh Mặt Hàng Thời Trang

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất.
Xem thêm những sản phẩm phim ảnh GSC đã thực hiện Truy cập tại đây
Xem thêm các dịch vụ phim ảnh liên quan khác của GSC Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của GSC Truy cập tại đây