Sản Xuất Phim Event Report

21/10/2021

Phim event report cũng thường được sử dụng như một trong những hình thức truyền thông doanh nghiệp cho các sự kiện đa dạng về quy mô cũng như mục đích.

Phim event report cũng thường được sử dụng như một trong những hình thức truyền thông doanh nghiệp cho các sự kiện đa dạng về quy mô cũng như mục đích. Không những các doanh nghiệp cần chuyển mình mà ngay cả các tổ chức cũng chú trọng hình ảnh hơn, muốn truyền tải hình ảnh của mình đến với cộng đồng rộng hơn và xa hơn thông qua các sự kiện đặc sắc mang âm hưởng của riêng mình. Vậy làm sao để truyền thông hiệu quả nhất trong những sự kiện này?

Giải pháp hiện nay đa phần các doanh nghiệp lựa chọn đó là phim event report. bởi nhiều lợi ích mà nó mang lại, đặc biệt là chi phí bỏ ra khá thấp nhưng hiệu quả rất cao. Từ lúc thành lập đến lúc đi vào hoạt động mạnh mẽ, doanh nghiệp có rất nhiều sự kiện diễn ra như: khai trương, ra mắt sản phẩm, teambuilding, … Đây là những dịp có thể dùng Phim event report làm hình thức truyền thông doanh nghiệp hữu ích cho chính họ cũng như lưu lại những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ nhất trong chặng đường phát triển.

ĐỊNH NGHĨA PHIM EVENT REPORT

Phim event report là một hình thức sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp nhằm ghi lại đầy đủ và bao quát tổng thể của một sự kiện diễn ra. Giúp cho người xem cũng như doanh nghiệp có thể lưu lại những hoạt động trong sự kiện đó.

Mục đích của các Phim event report thường nhằm quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp / tổ chức. Hoặc đơn giản hơn là Phim event report sẽ phục vụ mục đích cá nhân, ví dụ như những cá nhân nào đó muốn lưu giữ lại các khoảnh khắc quý giá như: tiệc sinh nhât, tiệc thôi nôi, kỉ niệm ngày cưới,…

PHÂN LOẠI CÁC DẠNG PHIM EVENT REPORT

Có 2 dạng Phim event report đó là dạng Phim event report truyền thốngPhim event report highlight (Recap Video).

PHIM EVENT REPORT TRUYỀN THỐNG

Là một hình thức đã có từ rất lâu và cho đến hiện nay vẫn được ứng dụng ngày càng thịnh hành rộng rãi. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp một Phim event report trên TV như các chương trình truyền hình, gameshow, talkshow ... hay trên các trang MXH Video như các chương trình truyền hình trực tiếp, livestream ...

Đơn vị sản xuất truyền thông thường sẽ sử dụng nhiều máy quay tại thời điểm diễn ra sự kiện và các máy quay đều được cố định bằng chân máy. Các máy quay có nhiệm vụ ghi hình ở các góc khác nhau. Đối với các sự kiện truyền hình trực tiếp thường có thêm bộ trộn chuyên dụng để truyền tải hình ảnh tới người xem đầy đủ các góc nhìn và không bị ngắt quãng giữa chừng. Máy quay Phim event report thường là những máy quay chuyên dụng, có thể thu hình trực tiếp từ 1 đến vài tiếng liên tục không ngắt quãng.

PHIM EVENT REPORT HIGHLIGHT (RECAP VIDEO)

Hình thức quay Phim event report này mới phổ biến ở nước ta trong vài năm gần đây, đặc biệt là trong các chuyến team building, các sự kiện thường niên của doanh nghiệp. Ở hình thức quay phim này, đơn vị sản xuất truyền thông sẽ chọn lọc các góc quay đẹp nhất và những khoảnh khắc ấn tượng nhất để dựng thành một video ngắn với độ dài khoảng 2-3 phút.

Mục đích của đoạn phim này là nhằm đưa đến người xem các hình ảnh đẹp nhất nhưng vẫn đầy đủ thông tin, ưu điểm ở hình thức này là dễ tạo cho người xem hứng thú và có được cái nhìn tổng quan nhất về sự kiện của mình mà không mất nhiều thời gian.

Vậy tại sao nên chọn Golden Smile làm đơn vị sản xuất Phim event report để làm truyền thông cho doanh nghiệp của bạn?

Với đội ngũ nhân sự sản xuất trẻ trung, năng động kết hợp cùng những đạo diễn hình ảnh chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm để tạo ra những sự đột phá trong các góc quay, cùng đội ngũ hậu kỳ và editor chuyên nghiệp, bài bản, Golden Smile luôn đưa tiêu chí sản phẩm phải chất lượng hàng đầu và có nhiều mức giá phù hợp với tất cả những yêu cầu của tất cả các đối tượng khách hàng.

Suốt quá trình hình thành và phát triển gần 10 năm qua, Golden Smile rất tự hào khi đã và đang là đối tác sản xuất Phim event report cho nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân lớn ở thành phố mang tên Bác như : Tập đoàn Hưng Thịnh, Tập đoàn Sony Vietnam, Tập đoàn Novaland, Tập đoàn Danh Khôi, Tập đoàn thuỷ tinh O-I BJC Vietnam, Tập đoàn Acecook Vietnam, Những ngân hàng lớn như TPBank, HD Bank, Ví điện tử MOMO …

Bên cạnh đó, Golden Smile cũng là 1 trong những đơn vị hàng đầu có thâm niên tổ chức sự kiện và du lịch trong - ngoài nước trong suốt nhiều năm qua. Chính vì thế đã tạo nên sự thấu hiểu và chuẩn chuyên cho ekip sản xuất những thước Phim event report đặc sắc nhất cho các doanh nghiệp. (Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm du lịch - sự kiện của Golden Smile tại https://goldensmiletravel.com/ )

Một số sản phẩm Phim event report Golden Smile đã thực hiện:

TEAM BUILDING - CÔNG TY TP&P TECHNOLOGY

TRAINING CAMP - CÔNG TY HEAD CAPITAL VIETNAM

CEREMONY PARTY - CÔNG TY MEEA ORGANIC

TEAM BUILDING - PGD BĐS PROPERTYX HÀNG XANH

YEAR END PARTY - SGD BĐS PROPERTYX NGUYỄN CHÍ THANH

Hãy liên hệ ngay Golden Smile nếu doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn và thực hiện các gói quay Phim event report bạn nhé!

 

Xem thêm những sản phẩm phim ảnh GSC đã thực hiện Truy cập tại đây
Xem thêm các dịch vụ phim ảnh liên quan khác của GSC Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của GSC Truy cập tại đây

Đỗ Vĩ Đạt