Brochure ấn phẩm quảng cáo | Uy tín - Chất lượng

09/04/2020

GSC là đơn vị chuyên sản xuất brochure ấn phẩm quảng cáo | Giải pháp trọn gói tiết kiệm | Đội ngũ thiết kế - sản xuất chuyên nghiệp | Trang thiết bị hiện đại | Cam kết đúng tiến độ bàn giao - Đảm bảo chất lượng thành phẩm cao nhất.

Brochure ấn phẩm quảng cáo tiện lợi

Ấn phẩm quảng cáo bằng giấy trực tiếp ngày nay đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó. Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo. Với những sản phẩm có nhiều thông tin, không thể thể hiện hết trong 1 tờ rơi (leaflet, flyer) thì brochure là một ấn phẩm phù hợp. Vậy brochure là gì và sản xuất brochure như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng Golden Smile tìm hiểu về ấn phẩm quảng cáo này nhé!

gsc-brochure-sony-2019

Ấn phẩm quảng cáo bằng giấy trực tiếp ngày nay đã và đang được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn bởi tính tiện lợi của nó. Brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo này. Với những sản phẩm có nhiều thông tin, không thể thể hiện hết trong 1 tờ rơi (leaflet, flyer) thì brochure là một ấn phẩm phù hợp. Vậy brochure là gì và sản xuất brochure như thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng Golden Smile tìm hiểu về ấn phẩm quảng cáo này nhé!

Brochure ấn phẩm quảng cáo là gì?

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo có nhiều trang. Brochure thường được làm bằng giấy vì tính thẩm mỹ, chi phí thấp và tính tiện lợi cao. Brochure giấy thường được thể hiện dưới dạng cuốn sách mỏng với những thông tin, hình ảnh về một hay nhiều sản phẩm của doanh nghiệp. Từ đó doanh nghiệp có thể chủ động truyền tải những thông tin sản phẩm đến khách hàng. Brochure là ấn phẩm quảng cáo tiện lợi ở chỗ khách hàng có thể đọc nhiều lần, đọc để giải trí như sách hoặc có thể dùng để trang trí, trưng bày.

gsc-xuong-in-brochure-2019

Ưu điểm của Brochure ấn phẩm quảng cáo tiện lợi

-       Tính tiện lợi: brochure thường có nhiều trang. Chính vì thế doanh nghiệp có thể đưa một lúc nhiều sản phẩm vào ấn phẩm quảng cáo này. Brochure giấy như một cuốn sách, tạp chí có thể mang đi tiện lợi, thu hút khách hàng đọc trong thời gian chờ hoặc khi muốn tìm hiểu về sản phẩm.

gsc-brochure-sonycenter-2019

-       Tính thẩm mỹ: brochure thường được in bằng giấy Couche với độ hiển thị màu sắc cao. Ấn phẩm này có thể thu hút người đọc vì thiết kế đẹp mắt, sang trọng. Thường doanh nghiệp sẽ đầu tư nhiều hơn khi sản xuất brochure so với tờ rơi (leaflet). Chính vì thế brochure thể hiện tính thẩm mỹ nhiều hơn về giấy, quy cách đóng cuốn…

gsc-brochure-hanhhuong-gst-2019

-       Độ bền cao: brochure thường được đóng cuốn chính vì thế độ bền cũng cao hơn tờ rơi. Các trang bìa của brochure được phủ màng bảo vệ màu sắc và chống rách khi bảo quản.

 

Brochure ấn phẩm quảng cáo tiện lợi sử dụng cho những Doanh nghiệp nào?

Hầu hết tất cả các doanh nghiệp đều nên sử dụng brochure. Trong đó các doanh nghiệp đa dạng sản phẩm dịch vụ là những doanh nghiệp nên sử dụng brochure nhiều nhất. Một số ví dụ điển hình cho thấy sử dụng brochure - ấn phẩm quảng cáo tiện lợi mang lại hiệu quả cao:

Brochure về tour du lịch: doanh nghiệp có thể kết hợp nhiều tour tuyến của mình vào một cuốn brochure. Điều này giúp truyền thông tin một cách đầy đủ về các tour tuyến của công ty trên cùng một ấn phẩm.

gsc-brochure-sony-2018

Brochure sản phẩm: với các doanh nghiệp có quá nhiều sản phẩm cần quảng cáo thì việc mỗi sản phẩm in một tờ rơi sẽ rất bất tiện. Chính vì thế bạn có thể kết hợp nhiều sản phẩm vào brochure và cho ra mắt cùng một thời điểm. Khách hàng chỉ cần một cuốn brochure đã có thể biết được đầy đủ các sản phẩm của doanh nghiệp.

Các doanh nghiệp ít sản phẩm: đối với doanh nghiệp ít sản phẩm, việc đầu tư làm brochure cũng rất cần thiết. Bạn có thể thể hiện sự chuyên nghiệp của mình thông qua việc chăm chút cho brochure giới thiệu mỗi sản phẩm của bạn.

gsc-brochure-dmga-2019

Các doanh nghiệp có sản phẩm giá trị cao: những sản phẩm như xe hơi, điện thoại,… thường được đi kèm với một cuốn brochure giới thiệu về sản phẩm đó. Điều này thuận tiện cho việc giới thiệu sản phẩm, cách sử dụng, hình ảnh trên một ấn phẩm quảng cáo.

 

In ấn, thiết kế Brochure ấn phẩm quảng cáo toàn quốc

Với sự phát triển của Internet hiện nay, bạn không cần đến tận xưởng in để sản xuất brochure. Golden Smile hỗ trợ đặt hàng, tư vấn online trên toàn quốc giúp bạn lựa chọn được mẫu brochure phù hợp một cách nhanh chóng. Đến với Golden Smile bạn sẽ được

-       Tư vấn mẫu brochure - ấn phẩm quảng cáo tiện lợi  phù hợp với nhu cầu

-       Thiết kế theo yêu cầu

-       In ấn trong thời gian nhanh nhất

-       Kiểm tra chất lượng sản phẩm trước khi giao cho khách hàng

-       Giao hàng tận nơi

-       Bất kể lúc nào cũng có thể kiểm tra quá trình sản xuất với đội ngũ nhân viên theo dõi đơn hàng tận tình.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm brochure của Golden Smile tại đây và bảng giá tham khảo tại đây.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để đươc tư vấn!

Tiến Nguyễn