CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

05/05/2020

Cam kết về chất lượng sản phẩm. Với đội ngũ cán bộ và công nhân có kinh nghiệm chuyên môn và tay nghề giỏi, nhiệt tình… để đảm bảo cung cấp hàng đúng với yêu cầu của khách hàng.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG

Ngày nay, bất cứ sản phẩm, dịch vụ nào điều quan trọng nhất để khách hàng lựa chọn đến chính là chất lượng. Chính vì thế việc cam kết chất lượng với mỗi sản phẩm của doanh nghiệp sẽ giúp khách hàng tin tưởng hơn vào doanh nghiệp đó. Golden Smile là một trong những doanh nghiệp rất chú trọng chất lượng đầu ra của sản phẩm. 

Các bước cam kết chất lượng tại Golden Smile?
  • Cam kết chất lượng ngay từ giai đoạn tư vấn lựa chọn sản phẩm: khi được nhân viên tư vấn các sản phẩm theo nhu cầu bạn sẽ được kiểm tra các mẫu thật của sản phẩm. Từ đó có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm dự định sản xuất.

GSC-chat luong-2020

  • Làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt: Golden Smile hỗ trợ khách hàng làm mẫu trước khi sản xuất hàng loạt. Điều này giúp bạn có thể hình dung được sản phẩm của mình sẽ như thế nào khi sản xuất. Bạn có thể điều chỉnh trực tiếp trên mẫu để sản xuất được sản phẩm ưng ý.

GSC-chat luong-2020

  • Đơn hàng được thực hiện bởi những nhân viên lành nghề, có nhiều kinh nghiệm và tận tâm trong việc sản xuất sản phẩm đến khách hàng.

GSC-chat luong-2020

  • 2 khâu kiểm tra chất lượng: khi sản xuất hàng hóa sẽ được kiểm tra chất lượng 2 lần. Lần 1 kiểm tra trực tiếp ngay trong quá trình sản xuất, các sản phẩm không đạt chất lượng sẽ được loại bỏ. Lần 2 kiểm tra chất lượng trước khi giao hàng bởi đội ngũ Kiểm tra chất lượng đầu ra. 

gsc-chat luong-2020

  • Sửa chữa, sản xuất lại miễn phí với các sản phẩm lỗi từ nhà cung cấp: khi nhận hàng, Golden Smile khuyến khích khách hàng nên kiểm tra lại hàng hóa để nếu có sản phẩm nào lỗi sẽ được sửa chữa nhanh chóng.

GSC-chat luong-2020

  • Hỗ trợ khách hàng xử lý các lỗi từ phía khách hàng: khi sử dụng sản phẩm nếu chẳng may bạn vô tình làm hỏng sản phẩm, bằng kinh nghiệm và hiểu biết của mình nhân viên của Golden Smile sẽ tư vấn bạn cách xử lý tốt nhất.

Golden Smile luôn mong muốn mang đến cho khách hàng sản phẩm ưng ý với chất lượng tốt nhất. Với quy trình kiểm tra và cam kết chất lượng chặt chẽ, chúng tôi hạn chế tối đa giao hàng lỗi cho khách. Đừng ngần ngại liên hệ và lựa chọn Golden Smile để có được những sản phẩm ứng ý nhất.

 

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn!

Xem thêm bảng giá tham khảo Truy cập tại đây
Xem thêm các sản phẩm liên quan khác của Golden Smile Truy cập tại đây
Tìm hiểu về Quy Trình Báo Giá của Golden Smile Truy cập tại đây

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi bằng cách click nút bên dưới để đươc tư vấn chi tiết nhất!

Tiến Nguyễn